Hoàng tử William sẽ nghỉ làm phi công cứu thương

Theo hãng tin Sputnik, Hoàng tử Anh William, Công tước xứ Cambridge chính thức trở thành phi công cứu thương cho công ty trực thăng cứu thương East Anglian Air Ambulance từ tháng 3-2015.

hoàng tử william

Hoàng tử William chính thức trở thành phi công cứu thương từ tháng 3-2015. Ảnh: DAILY MAIL

Tuy nhiên, Hoàng tử sẽ kết thúc công việc phi công vào mùa hè này để dành toàn thời gian đảm trách công việc của  hoàng gia, tờ Sunday Times đưa tin.

Theo tờ báo, quyết định này được đưa ra sau nhiều tháng xem xét, thảo luận và Hoàng gia Anh "rất ủng hộ" sự lựa chọn của Hoàng tử. Hoàng tử William và vợ, công nương Kate sẽ chuyển đến sống tại Cung điện Kensington ở Luân Đôn vào mùa thu năm nay.

Hoàng tử William sẽ nghỉ làm phi công cứu thương ảnh 2

Hoàng tử William cùng vợ, công nương Kate. Ảnh: DAILY MAIL

Hoàng tử William là con trai cả của Charles, Hoàng thân xứ Wales và Công nương Diana. Hoàng tử William đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng của Nữ hoàng Elizabeth II.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Động đất có thể dự báo được hay không?

Động đất có thể dự báo được hay không?

(PLO)- Việc dự đoán chính xác ngày, giờ và cường độ của một trận động đất là không thể, chỉ có thể dự báo xác suất xảy ra động đất trong một khoảng thời gian nhất định mà thông thường khoảng thời gian đó kéo dài hàng thập niên.
Hình ảnh trước và sau động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh trước và sau động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ

(PLO)- Trận động đất dữ dội 7,8 độ Richter rạng sáng 6-2 và cả trăm dư chấn mạnh sau đó đã làm gần 5.000 người chết và rất nhiều công trình tại Thổ Nhĩ Kỳ hư hại nặng nề. Dưới đây  là một số hình ảnh trước và sau động đất này.