Học bổng 50% học phí tại Học viện Tài chính London

Ngoài ra, khi đăng ký chương trình dự bị đại học các ngành tài chính, kế toán, marketing, luật, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 100% học phí. Chương trình học bổng do Hoàng gia Anh cấp nhằm khuyến khích những sinh viên tiềm năng có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại.

Học viện Tài chính London (London School of Business and Finance - LSBF) tọa lạc tại trung tâm thủ đô London, Anh. Trường có nhiều khóa học cho sinh viên từ các chương trình dự bị, đại học, sau đại học và cả các khóa đào tạo chuyên môn. Đặc biệt, LSBF có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành tài chính, kinh doanh, marketing…

Học bổng dành cho học sinh hoàn tất lớp 10 với học lực khá trở lên. Thời gian nhận hồ sơ và xét học bổng đến hết tháng 6-2012 qua website của trường www.lsbf.org.uk. Khi đến tham dự, các bạn mang theo bản phôtô học bạ gần đây nhất và chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (nếu có).

TL

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kiểm tra miệng: Quan trọng phương pháp thực hiện!

Kiểm tra miệng: Quan trọng phương pháp thực hiện!

Quan trọng không phải là có kiểm tra miệng hay không mà mấu chốt ở chỗ giáo viên sử dụng hình thức/phương pháp kiểm tra ra sao. Áp lực vừa phải, áp lực đúng tâm sinh lý độ tuổi, áp lực nhưng không tiêu cực, chèn ép… thì vẫn ổn, đâu có sao.

Kiểm tra bài cũ, không thiếu cách mới!

Kiểm tra bài cũ, không thiếu cách mới!

 (PLO)- Kiểm tra học sinh suốt buổi học bằng nhiều hình thức sinh động như vẽ tranh, viết thư, kể chuyện…là cách mà cô Vũ Thị Mừng đang áp dụng thay vì kiểm tra bài cũ đầu giờ.