Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 1
Từ 18 giờ, Ban giám hiệu, thầy cô giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh khối 12 tham gia đồng diễn dân vũ “Chúc mừng tuổi 18” cho học sinh lớp 12.

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 2
Chương trình "Chúc mừng tuổi 18" của trường THPT Trưng Vương nhằm tạo kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho học sinh; qua đó tác động tích cực đến nhận thức, tư tưởng, tình cảm của học sinh về tuổi trưởng thành, về bản thân, trước khi các em bước vào môi trường mới.

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 3
Buổi đồng diễn dân vũ góp phần giúp các em học sinh lưu lại những ký ức đẹp trong học sinh cuối cấp về ngôi trường, về thầy cô và bạn bè.

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 4
Nụ cười rạng rỡ của nữ sinh Trưng Vương trong giờ đồng diễn dân vũ.

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 5
Học sinh khối 12 trong bộ đồng phục của trường THPT Trưng Vương tham gia đồng diễn dân vũ trên nền nhạc về tuổi học trò.

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 6
Ban giám hiệu, thầy cô giáo chủ nhiệm bên cạnh chiếc bánh kem "Chúc mừng tuổi 18" - chúc mừng sinh nhật của các em học sinh lớp 12 sắp phải bước vào một môi trường mới, đầy chông gai và thử thách.

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 7
Giáo viên chủ nhiệm mang ly nến trao đến các em học sinh mang ý nghĩa truyền lửa cho các em vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 8
Học sinh khối 12 bật khóc khi sắp phải chia tay thầy cô, bạn bè.

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 9

Học sinh Trưng Vương “cháy hết mình” đêm chúc mừng tuổi 18 ảnh 10
Sau màn đồng diễn dân vũ, học sinh khối 12 cùng tham gia vào hoạt động lửa trại, cùng "cháy hết mình" với bạn bè, thầy cô trước giờ chia tay.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.