Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân

Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân ảnh 1
Toàn thể học sinh Trường THPT Trưng Vương rạng rỡ trong ngày lễ tổng kết, tri ân và trưởng thành. Các bạn học sinh nam đã chỉnh tề trong bộ sơ mi, còn các bạn nữ thướt tha trong bộ áo dài, tập trung tại trường từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ.

Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân ảnh 2Đây là dịp giúp học sinh lớp 12 ôn lại kỷ niệm 3 năm dưới mái trường cùng bạn bè. Đồng thời, nhà trường cũng tạo điều kiện cho học sinh có thể bày tỏ sự tri ân của mình đến cha mẹ và thầy cô. 

Các bạn nữ sinh Trường THPT Trưng Vương duyên dáng trong tà áo dài nói lời tri ân cha mẹ, thầy cô. Bạn Nguyễn Thị Tường Vy, lớp 12A4, chia sẻ: “Em cảm thấy hạnh phúc, vui mừng xen lẫn một chút buồn man mác. Vui vì em cùng bạn bè nhìn lại những kỷ niệm đã qua suốt 3 năm gắn bó bên mái trường thân yêu. Buồn vì sắp phải chia xa bạn bè, thầy cô, không còn mỗi ngày tới trường, không còn được thầy cô nhắc nhở, bảo bọc yêu thương”.

Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân ảnh 4

Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân ảnh 5

Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân ảnh 6Một câu diễn thuyết rất hay được trích từ một bộ phim của lớp 12A1: “Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách một đoạn tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân", lời diễn đạt ấm áp của bạn nam như làm cho tất cả học sinh khối 12 nhớ về quãng thời gian thân thương mình đang trải qua trên ghế nhà trường.

Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân ảnh 7Khi các bạn học sinh cùng nhau gửi lời tri ân đến cha mẹ, thầy cô. Tất cả sân trường như lắng đọng trong tiếng nhạc bằng những ca khúc tri ân thầy cô, cha mẹ và những lời hát gợi nhớ về tuổi học trò đã gần kết thúc của các em. Không gian như yên ắng hơn, cảm xúc như ùa về với khối lớp 12 của Trường Trưng Vương.

Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân ảnh 8Nữ sinh Trưng Vương rạng ngời trong lễ tri ân ảnh 9Chương trình thu hút hơn 600 học sinh khối 12 tham gia cùng đông đảo các bậc phụ huynh.

Để rồi thầy và trò Trường THPT Trưng Vương cùng nhau thả lên trời những ước mơ, những quả bóng cất giữ những tâm tình của tuổi học trò vào mây xanh. Màu của bóng xanh cũng chính là màu của hy vọng, mong rằng những ước mơ đó sẽ thành hiện thực.

Cô Trương Thị Bích Thủy chia sẻ: “Khi tổ chức cho học sinh lễ tri ân và trưởng thành, cô muốn gửi tới cho các em học sinh của mình thông điệp đó là sự biết ơn, biết ơn thầy cô, biết ơn cha mẹ, và cả những mối thân tình bạn bè. Để các em coi như đó là một hành trang để bước vào đời. Cô nhìn thấy các em rất tự tin, đã bày tỏ một cách trung thực, rất xúc động những tình cảm của các em. Những lời đó không phải là biểu diễn, không phải là những lời sáo rỗng, mà đó là điều các em muốn nói, điều các em muốn làm, những điều cho thấy các em đã trưởng thành…”

PHƯƠNG ANH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giới trẻ chi tiền triệu để mua 'hà mã' về nuôi trong nhà

Giới trẻ chi tiền triệu để mua 'hà mã' về nuôi trong nhà

(PLO)- Dù có tên gọi là 'hà mã mini' nhưng loài vật này không thuộc giống hà mã mà là giống chuột lang.
Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi đôi chân ngắn, khuôn bụng ú nu và nhất là không có lông, tương đồng với ngoại hình của hà mã.

Cắm trại qua đêm ngay tại Sài Gòn

Cắm trại qua đêm ngay tại Sài GònLENS

(PLO)- Khu cắm trại ngay tại Sài Gòn khiến nhiều người thích thú khi không phải di chuyển đi xa vẫn có thể thả mình vào không gian tươi mát của thiên nhiên, tận hưởng sự thư thái, nhẹ nhàng.