Hơn 100 doanh nghiệp tham gia hội nghị kết nối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Nằm trong chương trình Farmtrip Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2022, Hội nghị kết nối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra vào ngày 25-4 tại khách sạn Ladalat.

Hội nghị kết nối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng diễn ra ngày 25-4 vừa qua có sự tham gia của đại diện các sở, ngành, hiệp hội liên quan của Lâm Đồng, các đơn vị truyền thông, và đặc biệt là hơn 120 đơn vị kinh doanh du lịch, dịch vụ, lữ hành trên khắp cả nước cùng hơn 250 đại biểu, khách mời.

Hơn 100 doanh nghiệp tham gia hội nghị kết nối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng 2022 ảnh 1

Chủ trì phát biểu tại hội nghị kết nối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Khách sạn Ladalat được Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, tín nhiệm và giao tổ chức chương trình Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp Tỉnh Lâm Đồng – Tuần Lễ Vàng Du Lịch Lâm Đồng 2022. Chương trình được diễn ra với hai phiên gồm Business Matching và Gala Dinner.

Không chỉ quảng bá, giới thiệu đến các đơn vị lữ hành và dịch vụ cung ứng khắp cả nước những sản phẩm du lịch mới tại Lâm Đồng, sự kiện còn tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ, kết nối, và hợp tác phát triển trong tương lai.

Đại diện Khách sạn Ladalat, đơn vị tổ chức và cũng là nhà tài trợ chính của hội nghị cho biết đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng trong các sự kiện, hoạt động nhằm phát triển du lịch của địa phương.

Khách sạn cũng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, phát triển những sản phẩm, dịch vụ với những trải nghiệm đặc biệ cũng như các gói sản phẩm kích cầu thu hút du khách trong nước và quốc tế. Để thông qua đó, góp phần phát triển vị thế của du lịch Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói chung.

Cửa hàng thời trang 'khát' người mua

Cửa hàng thời trang 'khát' người mua

(PLO)- Sức mua người tiêu dùng giảm mạnh, nhưng các chi phí từ mặt bằng, nhân viên tới điện, nước... đang là những áp lực đè nén bán lẻ thời trang Việt.
Công nghiệp TP.HCM tăng trưởng thoát âm

Công nghiệp TP.HCM tăng trưởng thoát âm

(PLO)- Tỉ lệ giải ngân vốn đầu tư công khởi sắc, công nghiệp tăng trưởng thoát âm, môi trường kinh doanh cải thiện...giúp kinh tế TP.HCM lấy lại đà tăng trưởng trong quý II-2023.