Hơn 100 người đẹp dự sơ tuyển đợt 1 Hoa khôi Nam bộ

Sau gần một ngày sơ tuyển với các phần kiểm tra nhân trắc học và trình diễn trên sân khấu, giới thiệu bản thân và địa điểm du lịch tiêu biểu vùng đồng bằng sông Cửu Long… hơn 80 người đẹp đã được chọn vào vòng thi tiếp theo.  

Hơn 100 người đẹp dự sơ tuyển đợt 1 Hoa khôi Nam bộ ảnh 1

Ban tổ chức cho biết để tạo điều kiện cho các thí sinh khi tham dự cuộc thi “Hoa khôi Nam bộ”, những thí sinh chưa sắp xếp dự thi hoặc thí sinh đã thi đợt 1 nhưng chưa tự tin với phần thi của mình (áp dụng với thí sinh có điểm trung bình từ 7 điểm trở lên) có thể đăng ký thi tiếp đợt 2 vòng sơ tuyển được tổ chức vào ngày 10-6 tại TP.HCM.

Cuộc thi “Hoa khôi Nam bộ” là cuộc thi dành cho các thiếu nữ sinh sống, học tập và làm việc tại 20 tỉnh, thành miền Tây, TP.HCM và miền Đông Nam bộ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.