Đầu bếp và phụ bếp cùng rửa tay trước khi vào chế biến đồ ăn
300 đầu bếp sẵn sàng cho sự kiện nấu nồi lẩu phục vụ khoảng 2000 thực khách
Các phụ bếp cũng trong tư thế sẵn sàng.
Đeo bao tay vệ sinh trước khi chế biến đồ ăn
Chuẩn bị chờ hiệu lệnh của bếp trưởng để bắt đầu.
Nêm gia vị vào nồi lẩu.
Nồi lẩu có đường kính 5m, cao 1,2m, chứa 3000 lít nước dùng với 1,3 tấn nguyên liệu, gia vị và được chia làm ba hương vị khác nhau gồm lẩu gà chanh ớt, bò sa tế và thập cẩm. Tất cả nguyên liệu như tôm, thịt, rau, củ và gia vị được tuyển chọn và sơ chế theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Theo thông tin từ ban tổ chức, nồi lẩu có khả năng phục vụ 2000 thực khách một lúc.
Vá dùng để quấy nồi lẩu cao gần bằng phụ bếp.
Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải nếm nước lẩu trước khi cho nguyên liệu cuối để dùng.
Xả nước lẩu sau khi nấu xong
Múc đồ ăn trong nồi lẩu ra xô nước lẩu chuyển về các bếp nhỏ
Chế nước lẩu vào các tô để phục vụ thực khách.
Đây là lẩu chua cay thập cẩm.
Thực khách chọn phần mang đi.
Thực khách hài lòng với vị lẩu mình chọn.