Ngắm TP.HCM từ trên cao bằng thủy phi cơ

Trước đó, một hãng hàng không tư nhân đã chính thức đề xuất hành trình bay ngắm TP.HCM từ trên cao, dự kiến xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất - bán đảo Thanh Đa - khu trung tâm TP - cầu Phú Mỹ và điểm cuối hành trình là Cần Giờ. Du khách sẽ được thưởng lãm TP.HCM từ độ cao 150-300 m, sau đó bay qua bán đảo Thủ Thiêm, xuống rừng ngập mặn Cần Giờ và hạ cánh cạnh trung tâm Khu du lịch sinh thái Vàm Sát. Tần suất khai thác thời gian đầu dự kiến một chuyến/ngày với giá vé khứ hồi khoảng 12 triệu đồng/người.

Thủy phi cơ bắt đầu được đưa vào khai thác thương mại từ năm 2014. Hiện có hai tuyến du lịch sử dụng thủy phi cơ là TP.HCM - Phan Thiết (giá vé 5,3 triệu đồng người/lượt) và Hà Nội - Hạ Long (giá vé 5,9 triệu/người/lượt).

MINH LONG

Khám phá 10 dấu ấn của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

Khám phá 10 dấu ấn của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

(PLO)- Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài hơn 80km do tỉnh Quảng Ninh và Sun Group đầu tư đã chính thức thông xe vào ngày 1-9, đánh dấu cột mốc Quảng Ninh trở thành địa phương sở hữu cao tốc dài nhất Việt Nam.
Trải nghiệm gian hàng Sun Group tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE

Trải nghiệm gian hàng Sun Group tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE

(PLO)- Tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế ITE tại TP.HCM từ ngày 8 đến 10-9, Sun Group sẽ đưa du khách tham quan khắp các khu du lịch nổi tiếng của tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Ba Den Mountain hay các resort siêu sang như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort thông qua công nghệ thực tế ảo VR, với màn hình LED 360 choáng ngợp .
12 điểm đến thú vị nhất thế giới cuối 2022, gọi tên 1 nơi của Việt Nam

12 điểm đến thú vị nhất thế giới cuối 2022, gọi tên 1 nơi của Việt Nam

(PLO)-  Đây là danh sách đầy đủ 12 điểm du lịch cuối năm 2022 thú vị nhất thế giới được CNN bình chọn, trong đó có một nơi của Việt Nam. Nếu bạn đang muốn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ mùa thu tuyệt vời, ít đông đúc, ít tốn kém hơn, thời tiết ít khắc nghiệt hơn, thì những điểm đến này là những gợi ý lý tưởng không nên bỏ qua.