Huế sẽ tổ chức 'Countdown - Chào năm mới 2023'

(PLO)- Huế sẽ tổ chức Chương trình nghệ thuật 'Countdown - Chào năm mới 2023' dự kiến thu hút 8.000-12.000 người tham gia.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 16-12, UBND TP Huế cho biết sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2023 với nhiều tiết mục âm nhạc đặc đến từ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi trong và ngoài tỉnh.

Chương trình nghệ thuật 'Countdown - Chào năm mới' luôn thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia. Ảnh: NGUYỄN DO

Chương trình nghệ thuật 'Countdown - Chào năm mới' luôn thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia. Ảnh: NGUYỄN DO

Chương trình năm này được UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo thực hiện, với nội dung thứ nhất là chương trình nghệ thuật tổng hợp khép lại chuỗi sự kiện lễ hội Festival Huế 2022, đồng thời công bố chương trình dự kiến cho Festival Huế 2023.

Phần thứ hai với chủ đề "Chào năm mới 2023", đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc do Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam tổ chức và Công ty TNHH Ultra Larita thực hiện.

Chương trình ngoài các tiết mục âm nhạc của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi trong và ngoài tỉnh thì có 2 phút bắn pháo hoa chào mừng vào thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Được tổ chức tại Ngã 6 Hùng Vương, chương trình dự kiến sẽ thu hút 8.000-12.000 người là gồm người dân địa phương và khách du lịch tham gia.

Qua sự kiện này, UBND TP Huế hướng đến việc tiếp tục phát huy thương hiệu và vị thế của Huế - thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam. Đồng thời góp phần tích cực, có hiệu quả trong việc thực hiện Nghị quyết của Trung ương về "Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về văn hóa, du lịch giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030".

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm