Huế sẽ tổ chức 'Countdown - Chào năm mới 2023'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Huế sẽ tổ chức Chương trình nghệ thuật 'Countdown - Chào năm mới 2023' dự kiến thu hút 8.000-12.000 người tham gia.

Ngày 16-12, UBND TP Huế cho biết sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2023 với nhiều tiết mục âm nhạc đặc đến từ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi trong và ngoài tỉnh.

Huế sẽ tổ chức 'Countdown - Chào năm mới 2023'  ảnh 1

Chương trình nghệ thuật 'Countdown - Chào năm mới' luôn thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia. Ảnh: NGUYỄN DO

Chương trình năm này được UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo thực hiện, với nội dung thứ nhất là chương trình nghệ thuật tổng hợp khép lại chuỗi sự kiện lễ hội Festival Huế 2022, đồng thời công bố chương trình dự kiến cho Festival Huế 2023.

Phần thứ hai với chủ đề "Chào năm mới 2023", đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc do Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam tổ chức và Công ty TNHH Ultra Larita thực hiện.

Chương trình ngoài các tiết mục âm nhạc của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi trong và ngoài tỉnh thì có 2 phút bắn pháo hoa chào mừng vào thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Được tổ chức tại Ngã 6 Hùng Vương, chương trình dự kiến sẽ thu hút 8.000-12.000 người là gồm người dân địa phương và khách du lịch tham gia.

Qua sự kiện này, UBND TP Huế hướng đến việc tiếp tục phát huy thương hiệu và vị thế của Huế - thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam. Đồng thời góp phần tích cực, có hiệu quả trong việc thực hiện Nghị quyết của Trung ương về "Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về văn hóa, du lịch giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030".

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.