Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  BHXH Việt Nam hướng dẫn người dùng VssID cập nhật, thay đổi thông tin về số điện thoại, địa chỉ e-mail…

Ngày 12-8, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, cho biết hiện nay trong quá trình sử dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số, vì nhiều lý do khác nhau, không ít người dùng ứng dụng muốn cập nhật, thay đổi thông tin về số điện thoại, địa chỉ e-mail.

Theo đó, để người dùng ứng dụng VssID có thể chủ động và thuận tiện trong việc thay đổi các thông tin trên, BHXH Việt Nam hướng dẫn người dùng ứng dụng cách cập nhật, thay đổi như sau:

Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID ảnh 1

Cách đăng nhập vào hệ thống BHXH Việt Nam.

Bước 1: Truy cập cổng dịch vụ công của BHXH Việt Nam tại địa chỉ: http://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn. Tại đây, người dùng chọn mục “Đăng nhập”, tiếp tục tích vào mục “Cá nhân”, sau đó nhập tài khoản đăng nhập ứng dụng VssID.

Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID ảnh 2

Người dùng đăng nhập vào các mục trên. Ảnh: V.LONG

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, người dùng chọn “Thông tin tài khoản”. Tại cửa sổ này người dùng có thể cập nhật, thay đổi thông tin số điện thoại, địa chỉ e-mail bằng cách nhấn vào biểu tượng hình chiếc bút.

Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID ảnh 3

Hoàn thành việc thay đổi thông tin. Ảnh: V.LONG

Bước 3: Sau khi điền thông tin số điện thoại, e-mail cần cập nhật, thay đổi tại các mục tương ứng, người dùng tiếp tục nhập mã kiểm tra và chọn “Ghi nhận”, nhập mã xác thực (OTP) được gửi về địa chỉ e-mail đã đăng ký (hoặc e-mail được cập nhật), nhấn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình cập nhật, thay đổi thông tin.

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.
Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.