Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ Du lịch

Trong cuộc gặp gỡ báo chí gần đây nhất, anh Mã Siêu - quản lý của Jennifer Phạm - cho biết người đẹp đang tìm hiểu quy trình nộp đơn ứng cử vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013. "Có thể nhiều khán giả cho đây là một quyết định khá bất ngờ của Jennifer Phạm, nhưng với cô đây là điều được suy nghĩ và cân nhắc nghiêm túc từ lâu", anh Mã Siêu nói.

Vị quản lý này cho biết, từ năm đầu tiên khi ngành du lịch Việt Nam tìm kiếm đại sứ,   Jennifer Phạm đã chú ý và thích thú vai trò này. Tuy nhiên, phải đến năm nay cô mới mạnh dạn bày tỏ mong muốn tham gia nhằm đóng góp khả năng của mình cho sự phát triển của ngành du lịch.

Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ Du lịch ảnh 1

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm.


Hiện người đẹp chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn ứng cử. Cô đang cùng các cộng sự tìm hiểu tổng thể về ngành du lịch để có những ý tưởng cho kế hoạch quảng bá trong tương lai.

Jennifer Phạm sinh năm 1985 tại TP HCM. Năm 1988, cô theo gia đình sang Mỹ định cư ở California. Người đẹp bước chân vào làng giải trí trong cộng đồng người Việt ở Mỹ sau khi tốt nghiệp trung học. Năm 2006, người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất Hoa hậu châu Á tại Mỹ. Sau cuộc thi này, người đẹp trở về nước tham gia các hoạt động giải trí - nghệ thuật như đóng phim, thời trang và dần được khán giả trong nước biết đến nhiều nhất trong vai trò MC. Thành công trong lĩnh vực người dẫn chương trình, Jennifer Phạm gắn liền với các sự kiện lớn như: cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, Hoa hậu Việt Nam 2012...

Năm 2007, cô kết hôn với ca sĩ Quang Dũng. Hai năm sau, đôi nghệ sĩ chia tay và cùng nhau chăm sóc con trai chung là Bảo Nam. Cuối năm 2012, người đẹp kết hôn với anh Nguyễn Đức Hải, con trai của một trong những sáng lập viên FPT - bà Trương Thị Thanh Thanh. Dù kết hôn, Jennifer Phạm vẫn chứng tỏ sự độc lập trong đời sống khi theo đuổi sự nghiệp riêng.

Theo kế hoạch cuối tháng 3, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ công bố Đại sứ Du lịch 2013, song do ứng viên Lý Nhã Kỳ rút lui nên việc này đã bị hoãn.

Trao đổi với PV ngày 29/3, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Hợp tác Quốc tế, cho biết ngày 1/4, lãnh đạo Bộ sẽ xem xét việc Lý Nhã Kỳ xin rút ứng cử chức danh Đại sứ Du lịch, đồng thời kéo dài thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng viên đến hết tháng 6.

Hiện nay, có nhiều người đẹp đang cùng nhau ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch gồm:  người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, cô giáo tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận, diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và Á hậu châu Á tại Mỹ năm 2012 Châu Mộng Như.

Theo Thất Sơn (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.