Jetstar bất ngờ hủy chuyến, hàng trăm hành khách nhốn nháo

Cô Lê Thị Xuân (quê Hà Tĩnh), một hành khách trên chuyến bay này, chia sẻ: “Tôi về Tuy Hòa (Phú Yên). Con gái mua vé cho tôi ở trên mạng, trên đó ghi sẽ bay lúc 14 giờ 30 nhưng đến nơi thì họ bảo chờ đến 16 giờ vì máy bay hạ cánh trễ. Đến 17 giờ 30 chúng tôi lên máy bay ngồi chờ thì họ lại bảo hoãn chuyến bay, mọi người lại lục tục kéo xuống. Tôi phải gọi con gái ra đón về”.  

Jetstar bất ngờ hủy chuyến, hàng trăm hành khách nhốn nháo ảnh 1

 Nhiều khách hàng bức xúc khi chuyến bay đột ngột bị hủy. Ảnh: LÊ THOA

Cô Xuân cho biết hãng hàng không Jetstar Pacific đã gửi lời xin lỗi đồng thời đề nghị khách hàng làm thủ tục tại sân bay để bồi hoàn cho khách hàng bao gồm tiền vé khách hàng đã mua cộng với 200.000 đồng bồi thường/khách hàng.

Jetstar bất ngờ hủy chuyến, hàng trăm hành khách nhốn nháo ảnh 2

Cô Lê Thị Xuân (quê Hà Tĩnh) rầu rĩ chờ đợi con gái đón về. Ảnh: LÊ THOA 

Một nhân viên bán vé của hãng cho biết: “Vé xuất ra giá bao nhiêu hãng sẽ hoàn lại cho khách hàng bấy nhiêu. Tất cả hành khách đều đã được hướng dẫn. Khách hàng phải làm thủ tục hoàn vé tại sân bay hoặc đọc mã số trực tiếp cho nhân viên tại quầy thì mới hoàn vé được”.
Chi kiểm tra hội thảo 88 tỉ đồng

Chi kiểm tra hội thảo 88 tỉ đồng

(PLO)- Đại biểu Quốc hội đề nghị khi nguồn lực có hạn, cần ưu tiên các khoản chi để đến được với đồng bào dân tộc đang sống trong điều kiện hết sức khó khăn.