Kẹt xe nhiều giờ ở vòng xoay cầu Hùng Vương, Phan Thiết

Rất đông các phương tiện đưa khách du lịch từ Phan Thiết trở về TP.HCM phải nhích từng chút một rất khó khăn.
Theo phản ảnh của nhiều du khách, tình trạng kẹt xe nghiêm trọng nhưng không thấy có lực lượng CSGT mà chỉ thấy lực lượng Công an phường Phú Hài (Phan Thiết) ra đường điều tiết giao thông.

Kẹt xe nhiều giờ ở vòng xoay cầu Hùng Vương, Phan Thiết ảnh 1
Kẹt xe nhiều giờ liền nhưng chỉ có công an phường điều tiết giao thông.

Kẹt xe nhiều giờ ở vòng xoay cầu Hùng Vương, Phan Thiết ảnh 2

Đến 14 giờ 30 cùng ngày, tức khoảng gần hai giờ đồng hồ sau khi xảy ra kẹt xe mới thấy lực lượng CSGT Công an TP Phan Thiết có mặt và khoảng gần nửa tiếng sau đoạn đường này mới được thông xe.
Theo nguồn tin của chúng tôi, sở dĩ xảy ra tình trạng này là do lực lượng CSGT Công an TP Phan Thiết không được ra đoạn đường trên vào cuối tuần nhằm tạo điều kiện cho các phương tiện chở khách du lịch.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Thủ tướng dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

Thủ tướng dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

(PLO)- Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra, đôn đốc tiến độ dự án đường cao tốc Bắc - Nam, thăm người dân khu tái định cư ở Nghệ An, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.