Khai mạc du lịch biển Cửa Lò

Lễ hội mang chủ đề "Bình Minh Cửa Lò" hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thị xã mở đầu bằng chương trình bắn pháo hoa rực rỡ bên bờ biển. Ông Doãn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò, cho biết Cửa Lò là miền đất giàu truyền thống lịch sử, có nhiều danh lam thắng cảnh và đang phát triển du lịch theo hướng hiện đại hoá. Trong tương lai không xa, Cửa Lò sẽ trở thành đô thị du lịch biển văn minh, hiện đại. 

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương thí điểm xây dựng thành phố thành đô thị du lịch biển đầu tiên trong cả nước. Nhân dịp này, "Quần thể du lịch sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng, khu thể thao, vui chơi giải trí Lan Châu-Song Ngư" đã được công bố. Khu quần thể này nằm trên địa bàn thị xã Cửa Lò, được xây dựng trên ba khu vực: khu đảo Lan Châu, khu vực đất Nghi Hoà và khu vực đảo Ngư. Tổng diện tích đất và mặt biển của dự án là gần 130 ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.800 tỉ đồng.

Đắc Lam

Bí thư Thành ủy TP.HCM trao đổi với nhân viên ngành y tế TP.HCM.

Bác sĩ nghẹn lời khi nói tới thu nhập

(PLO)- Nhiệm vụ của TP.HCM là phải đưa ra các giải pháp để vực ngành y tế TP.HCM đi lên, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân và đảm bảo cuộc sống cho nhân viên y tế.
29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà

29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà

(PLO)-  Theo Bộ LĐ-TB&XH, hiện còn 29 địa phương chưa giải ngân gói hỗ trợ tiền thuê nhà. Các tỉnh Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, An Giang, chỉ đạt dưới 1%, trong khi thời hạn giải ngân sắp hết.