Khen thưởng Ban chuyên án trong vụ bắt gần 22.000 viên ma túy

Đây là đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình triệt phá thành công chuyên án buôn bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn gần 22.000 viên. Đó là chuyên án mang bí số 516 Lv, được lập từ tháng 7/2012.

Theo đó, qua một thời gian dài theo dõi, mật phục, ngày 25/3, lực lượng chức năng hai nước đã bắt giữ 3 đối tượng người Lào, gồm: Thạo-Xan-Xay-Nhạ-Vông-Xá (31 tuổi), Thạo-Xiêng-Nuôn-In-Tha-Vông (40 tuổi) và đối tượng nữ là Nang-Cốm-Kẹo-Đi (31 tuổi) cùng 21.988 viên ma túy tổng hợp và nhiều tang vật khác tại khu vực biên giới, khi chúng đang trên đường vận chuyển vào Việt Nam để tiêu thụ.


Để kịp thời động viên, khen thưởng lực lượng phá án, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam đã tặng bằng khen và hơn 50 triệu đồng tiền thưởng cho Đội phòng chống ma túy - Sở An ninh Khăm Muộn.

Theo Đức Tài (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.