Kịch Phú Nhuận sinh nhật dài ngày

Kịch Phú Nhuận sinh nhật dài ngày ảnh 1
Tại những buổi diễn này đều có những  hình thức event nho nhỏ để cảm ơn các lãnh đạo ngành, đồng nghiệp và báo chí đã đồng hành cùng sân khấu này suốt 15 năm qua.  
Kịch Phú Nhuận sinh nhật dài ngày ảnh 2
Đặc biệt, suất diễn Đàn bà mấy tay phỏng tác tiểu thuyết Giông tố của nhà văn Vũ Trọng Phụng vào tối 16-8, sảnh trước sân khấu Phú Nhuận đã được biến thành bối cảnh miền Bắc những năm 1940 với những đình làng, hàng quán nước nôi, cô đầu... 
Kịch Phú Nhuận sinh nhật dài ngày ảnh 3

Nghệ sĩ nhân dân – bà bầu Hồng Vân

Kịch Phú Nhuận sinh nhật dài ngày ảnh 4
Nhiều diễn viên trẻ trong trang phục miền Bắc xưa cũng đã hóa trang thành người đương thời với những trai thanh, gái lịch Hà thành lẫn những cô cậu nhà quê, váy đụp, đồ nấu buôn bán quà quê như kẹo dồi chó, kẹo lạc, chè lam, bánh trôi bánh chay… Với hình thức tặng những món bánh kẹo đó cho khán giả. 
Kịch Phú Nhuận sinh nhật dài ngày ảnh 5

Nghệ sĩ nhân dân – bà bầu Hồng Vân cũng đã hồ hởi đứng ngay cửa khán phòng chào đón khán giả dù những đêm đó mình không diễn. Khán giả cũng đã dành nhiều tràng vỗ tay cho các vở diễn, đặc biệt là Đàn bà mấy tay – tức Giông tố.

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

(PLO)- Hai đội Việt Nam và Phần Lan đang tiến hành lắp đặt trận địa pháo hoa để chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) diễn ra tới đây.