Kiểm điểm trách nhiệm vụ bảy học sinh chết đuối ở Cần Giờ

Sở đã chỉ đạo Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) tường trình lại toàn bộ sự việc đưa đoàn học sinh đi dã ngoại dẫn đến bảy học sinh chết đuối tại biển Cần Giờ. Cụ thể hội đồng nhà trường phải làm rõ có bao nhiêu học sinh dã ngoại và việc tổ chức chuyến đi Cần Giờ có xin phép cơ quan nào, ai cho phép.

Sở cũng chỉ đạo Phòng Giáo dục huyện Dầu Tiếng khẩn trương tường trình, kiểm điểm từng cá nhân thầy, cô giáo có liên quan, kể cả ban giám hiệu nhà trường và tự nhận trách nhiệm. Việc tổ chức kiểm điểm phải được báo cáo sớm lên Sở GD&ĐT để có hướng xử lý. Tuy nhiên, theo ông Hiếu, cho đến thời điểm này Sở chưa nhận được bản tường trình về sự việc trên.

PL

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.