Kinh hoàng: Cá sấu lên bờ ăn thịt nhà khoa học

Một nhà khoa học người Indonesia vừa bị một con cá sấu tấn công và ăn thịt ngay tại phòng nghiên cứu CV Yosiki, nơi cô làm việc.

Sự việc xảy ra ở cơ sở nghiên cứu Bắc Sulawesi, (Indonesia). Nhà khoa học Deasy Tuwo, 44 tuổi đã bị một con cá sấu tên Merry dài 5,1m tấn công  lúc cô đang đứng trên bờ cho nó ăn vào hôm 11-1.

Người ta nghi ngờ con cá sấu đã bật nhảy bằng 2 chân sau lên bức tường cao 2,4m và vồ lấy bà Tuwo.

Kinh hoàng: Cá sấu lên bờ ăn thịt nhà khoa học ảnh 1

                     Chân dung nhà khoa học xấu xố. Ảnh: TWITTER

Phải đến sáng hôm sau, một nhân viên ở phòng nghiên cứu CV Yosiki mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng khi thấy hình dạng kỳ lạ của con cá sấu.

Được biết, "nghi phạm" cá sấu Merry này vẫn được cho ăn gà, cá ngừ và thịt heo mỗi ngày. Trước đây đã đôi lần nó cắn nhau với những con cá sấu khác, nhưng không ai nghĩ rằng nó lại có thể tấn công người.

Merry đã bị bắt lại vào ngày 14-1 và sẽ được đưa tới phòng khám để các bác sĩ thú y xác nhận liệu con vật có ăn thịt bà Tuwo hay không. Tại đây, họ sẽ kiểm tra dạ dày của Merry để tìm kiếm manh mối.

Kinh hoàng: Cá sấu lên bờ ăn thịt nhà khoa học ảnh 2

Con cá sấu Merry dài 5m đã tấn công nhà khoa học. Ảnh: VIRAL PRESS

Bạn bè mô tả bà Tuwo, một nhà khoa học tại phòng nghiên cứu CV Yosiki, là một người trầm tĩnh và yêu động vật.

Cảnh sát cho biết họ đang tìm chủ của con cá sấu, được cho là một doanh nhân người Nhật Bản và là chủ của cơ sở nghiên cứu. Lực lượng chức năng sẽ kiểm tra giấy tờ nhằm xác nhận liệu người chủ này có được phép nuôi cá sấu hay không. Nếu không có, người này có thể sẽ bị bắt giữ.