

(PLO)- PGS.TS Phạm Khánh Nam, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước – Đại học Kinh tế nhận định về những thách thức và thuận lợi của TP.HCM trong xu thế chuyển đổi xanh toàn cầu.
(PLO)- (PLO)-Trên khắp mạng xã hội, cành hồng nặng trĩu quả đang được bày bán và thu hút nhiều người đặt mua về cắm dịp Trung thu này.
(PLO)-Chiều 29-9, tại đình Định Yên, ấp An Lợi A, xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra buổi họp báo ra mắt sản phẩm văn hoá – du lịch “Chợ ma Định Yên”.
(PLO)- Một siêu sao của Liverpool đã từ chối Sir Alex Ferguson bằng câu nói táo bạo, để sau này trở thành người hùng dưới thời Jurgen Klopp.
(PLO)- Marcus Rashford đã tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với tân binh Rasmus Hojlund của Manchester United.
(PLO)- Cảnh sát Cameroon đã mở cuộc điều tra những cáo buộc về việc sắp đặt kết quả trận đấu đối với huyền thoại của Barcelona, Samuel Eto'o, trong khi FIFA vẫn chưa có động tĩnh gì.
(PLO)- Trước tin đồn liên quan đến khả năng Xabi Alonso sẽ được bổ nhiệm làm HLV trưởng tương lai của Real Madrid, ông đã quyết định tuyên bố công khai, trong khi đội bóng La Liga đang lên nhiều kế hoạch về việc chiêu mộ Mbappe.
(PLO)- Ông Erik ten Hag tiết lộ Antony trở lại tập luyện tại Manchester United vào ngày 29-9 và nếu sẵn sàng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát đá với Crystal Palace.
(PLO)- Thể thao Thái Lan mạnh mẽ chen chân vào tốp 5 trong khi Việt Nam đang xếp hạng 15 tại ASIAD 19 sau ngày thi đấu 29-9.
(PLO)- Nigeria đã lên tiếng về vụ việc liên quan đến chân sút Victor Osimhen khi Bộ trưởng Thể thao của họ, Thượng nghị sĩ John Ewan Enoh, cho biết đang cố gắng liên hệ trực tiếp với cầu thủ để hiểu rõ tình hình.
(PLO)- Trước trận đấu Wolves ở Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola châm chọc phóng viên khi được hỏi về kỳ vọng chiến thắng của Man City khi vắng át chủ bài Kevin De Bruyne Bernardo Silva và John Stones.
(PLO)- Huyền thoại Manchester United Gary Neville chỉ ra sự thất bại của Cristiano Ronaldo và so sánh với Lionel Messi.
(PLO)- Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đang tính đến việc nỗ lực tuyển mộ bằng mọi giá đối với ngôi sao của Manchester City, Erling Haaland, nếu Kylian Mbappe rời khỏi CLB vào cuối mùa giải này.
(PLO)- HLV Jose Mourinho của AS Roma thừa nhận ông có khởi đầu tệ nhất sự nghiệp nhưng không có thời gian để khóc.
(PLO)- Lionel Messi quyết định khi nào anh sẽ rời Inter Miami chỉ vài tháng sau khi ký hợp đồng với đội bóng của David Beckham.
(PLO)- Em trai của Pep Guardiola đã dẫn dắt đội bóng vô danh Girona vượt qua những Real Madrid hay Barcelona để lên ngôi đầu bảng xếp hạng La Liga.
(PLO)- Huyền thoại người Hà Lan Marco van Basten tiết lộ 3 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại nhưng không có chỗ cho Lionel Messi.
(PLO)- Tỉ lệ để một đội bóng được đá 12 trận liên tiếp trên sân nhà trong các buổi lễ bốc thăm là 4.096/1 và bằng một cách thần kỳ nào đó, Manchester United đã làm được điều đó.
(PLO)- Novak Djokovic thẳng thắn khẳng định tương lai của quần vợt đang nằm trong tay tài năng trẻ 20 tuổi Carlos Alcaraz.
(PLO)- Barcelona bị tòa án ở Tây Ban Nha "buộc tội hối lộ trọng tài” và đối mặt với lệnh cấm tham dự Champions League.
(PLO)- Ngôi sao của Manchester United Antony rời đồn cảnh sát sau cuộc thẩm vấn kéo dài 5 giờ về cáo buộc anh hành hung người yêu cũ Gabriela Cavallin.
(PLO)- Zinedine Zidane đã chấp nhận lời đề nghị từ Olympique Marseille để trở thành HLV mới của họ, nhưng chỉ trong trường hợp CLB này được mua lại bởi Saudi Arabia.
(PLO)- Nguyễn Huy Hoàng trở thành VĐV Việt Nam thứ ba, chính thức đoạt vé tham dự Olympic Paris 2024 cùng với chiếc HCĐ ASIAD 19.