HEINEKEN bổ nhiệm nhiều nhân sự mới ​

T. HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 27/3/2020 - 18:17

(PLO)- Tập đoàn HEINEKEN vừa công bố bổ nhiệm chủ tịch châu Á - Thái Bình Dương, chủ tịch khu vực châu Á và tổng giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam.

Theo đó tập đoàn này bổ nhiệm ông Jacco van der Linden vào vị trí chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương và ông Soren Hagh vào vị trí chủ tịch khu vực châu Âu kể từ ngày 1-6-2020. Ông Jacco van der Linden và ông Soren Hagh cũng sẽ là thành viên Ban Điều hành của Tập đoàn HEINEKEN toàn cầu vào thời điểm trên.  

Ông Jacco van der Linden hiện đang là tổng giám đốc điều hành của HEINEKEN Việt Nam và nguyên là tổng giám đốc điều hành của HEINEKEN Trung Quốc trước khi sang nhận nhiệm vụ tại thị trường Việt Nam. Gia nhập HEINEKEN từ năm 1999, ông Jacco đã từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao trong bộ phận Thương mại tại các quốc gia như Anh, Nigeria, Hà Lan và Ireland.

Với vị trí mới này, Jacco van der Linden sẽ là người kế nhiệm ông Dolf van den Brink, Chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương đương nhiệm.

Như đã thông báo vào ngày 11-2-2020, ông Dolf van den Brink được đề cử là thành viên Hội đồng quản trị tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty sắp tới và sẽ là người kế nhiệm ông Jean-François van Boxmeer vào vị trí  chủ tịch Hội đồng quản trị và tổng giám đốc điều hành Tập đoàn HEINEKEN toàn cầu từ ngày 1-6-2020.

Với lần bổ nhiệm này, ông Jean-Francois van Boxmeer, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng giám đốc điều hành tập đoàn HEINEKEN, chia sẻ: “Tại thời điểm này ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn và sức khỏe của toàn bộ nhân viên để cùng công ty ứng phó với đại dịch COVID-19 chưa từng có tiền lệ. Đồng thời, chúng tôi cũng phải chuẩn bị kế hoạch cho tương lai qua việc bổ nhiệm các vị trí quan trọng này. Tôi rất vui mừng về lựa chọn của Dolf trong việc bổ nhiệm Jacco van der Linder - là người lãnh đạo của HEINEKEN khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Soren Hagh - người sẽ dẫn dắt hoạt động tại thị trường châu Âu từ ngày 1-6-2020”

Vị chủ tịch hội đồng quản trị cũng đánh giá cao năng lực của ông Jacco và Soren về phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng thương mại. “Chúng tôi tin rằng Jacco và Soren sẽ có những đóng góp quý báu cho ban điều hành của tập đoàn thông qua việc điều hành hoạt động kinh doanh và các công ty thành viên trong khu vực họ quản lý” - vị này cho biết thêm.

Đồng thời, phía tập đoàn cũng bổ nhiệm ông Alexander Koch, hiện là giám đốc thương mại cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, sẽ tiếp quản vị trí tổng giám đốc điều hành của HEINEKEN Việt Nam từ tháng 6-2020.

Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại, ông Alexander Koch là Giám đốc điều hành của HEINEKEN tại Bờ Biển Ngà. Alexander Koch gia nhập HEINEKEN từ năm 1997 với vai trò quản trị viên tập sự bộ phận thương mại.

T. HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Thầy Park mạo hiểm với những ca chấn thương

(PLO)- Duy nhất trường hợp tiền vệ Hùng Dũng bị chấn thương nặng không kịp hồi phục, HLV Park Hang-seo đợt hội quân này không bỏ sót học trò cũ nào, bất chấp họ kịp trở lại hay không.