Lạ đời tiếp viên hàng không chui vào cabin, thò đầu chào khách

Một nhân viên của hãng hàng không Southwest Airlines đã khiến các hành khách cảm thấy thú vị khi chui vào khoang cabin hành lý trên chuyến bay từ TP Nashville, bang Tennessee đến TP Atlanta, bang Georgia, Mỹ hôm 30-7, đài CNN đưa tin.

Hành khách tên Veronica Lloyd đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một tiếp viên hàng không trong khoang hành lý trên chuyến bay.
"Cô ấy đã ở đó khoảng năm phút, đến khi hơn một nửa hành khách lên đủ chuyến bay thì mới bắt đầu leo xuống. Cô ấy vẫy chào hành khách khi họ đang đi ngang qua. Điều này khá vui nhộn" - hành khách Lloyd nói.

Hãng hàng không cho biết đây không phải là thủ tục chào hỏi thường thấy của họ. Ảnh: TWITTER

"Đây là lần thứ hai tôi bay cùng họ. Vì vậy, tôi không biết về việc tiếp viên đón tiếp khách theo kiểu hài hước này trên các chuyến bay khác của hãng Southwest Airlines  hay không" - vị hành khách nói thêm.
Giải thích về vụ việc kể trên, đại diện hãng hàng không Southwest Airlines cũng cho biết: "Đây là cách nhân viên của chúng tôi thể hiện khiếu hài hước và tính cách độc đáo. Trong trường hợp này, tiếp viên đã cố gắng có một khoảnh khắc vui vẻ ngắn ngủi với hành khách trong lúc lên máy bay. Tất nhiên, đây không phải là thủ tục thông thường của chúng tôi và các phi hành đoàn của hãng hàng không Southwest Airlines sẽ luôn duy trì sự an toàn là ưu tiên hàng đầu".

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm