Lam Trường tri ân nhạc sĩ Bảo Chấn

Trong liveshow Dấu ấn của Lam Trường, ca sĩ này sẽ cùng hai cháu gái của mình là Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện liên khúc gồm hai ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Bảo Chấn: Nơi ấy bình yên và Nỗi nhớ dịu êm. Đây là tiết mục đặc biệt mà Lam Trường muốn tri ân đến nhạc sĩ Bảo Chấn, người đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của anh.

Lam Trường tri ân nhạc sĩ Bảo Chấn ảnh 1
 
Minh Thư, Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh
(từ trái sang) sẽ biểu diễn liên khúc nhạc Bảo Chấn. Ảnh: NGUYỄN LONG

Trong liveshow Dấu ấn tháng 4 này, khán giả sẽ được sống lại thời Làn sóng Xanh 16 năm cùng Lam Trường và các khách mời: Phương Thanh, nhóm MTV, ca sĩ Lê Hiếu. Ngoài ra, chương trình sẽ giới thiệu những bài hát mới nhất, lần đầu tiên được Lam Trường biểu diễn trên sân khấu.

Dấu ấn với nhân vật chính Lam Trường sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 5-4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

NGUYÊN TRANG

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.
Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.