Lãnh án chung thân vì mua sỉ rồi phân ra bán lẻ ma túy

Ngày 7-4, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Yên Vũ Trường (sinh năm 1987) tù chung thân về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Bị cáo Yên Vũ Trường tại tòa. Ảnh: MV

Theo cáo trạng, để có tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, từ tháng 4 đến tháng 9-2020, Trường đã liên hệ với một đối tượng tên Tuấn Nhóc (không rõ lai lịch) để mua ma túy. Sau khi mua xong, Trường lấy một ít để sử dụng phần còn lại phân nhỏ bán kiếm lời. 

Ngày 23-9-2020, Trường tiếp tục liên hệ với một đối tượng tên Bo (không rõ lai lịch) ở quận Gò Vấp, TP.HCM mua nhiều loại ma túy. Sau đó, Trường pha trộn nhiều loại với nhau rồi phân nhỏ bán cho các con nghiện.

Ngày 26-9-2020, Trường đem ma túy đã pha trộn cất giấu tại nhà (xã Phú Trung, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) thì bị cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) phát hiện, khám xét và thu giữ các loại ma túy. Cụ thể, loại methamphetamine 154,9gam, MDMA và Heroin 0,8692 gam. 

Về nhân thân, Trường có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm