Lật xe bồn chở xăng, hàng trăm người “hôi” của

Xăng trong bồn xe chảy lênh láng ra đường. Tài xế Bùi Xuân Cường bị chấn thương nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Đồng thời chỉ đạo rút bớt xăng trong bồn ra ngoài nhằm tránh nguy cơ xe cháy nổ trong thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, đã có hàng trăm người dân địa phương lợi dụng lao vào để “hôi” xăng đem về nhà. Được biết xe trên là của một công ty xăng dầu ở Quảng Bình vừa lấy xăng tại kho xăng dầu cảng Vũng Áng (Hà Tĩnh).

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.