Lính bầu Đức đậu vé vớt ở tuyển U-20 Việt Nam

Phan Thanh Hậu bị đau gối từ khi còn ở Việt Nam và vắng mặt trong trận giao hữu cuối cùng với đồng đội. Chính vì thế, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đưa Thanh Hậu và Tiến Anh theo đội sang Hàn Quốc chuẩn bị U-20 World Cup 2017 theo diện dự phòng.

Mới nhất, hậu vệ Văn Tới không may bị chấn thương dây chằng cổ chân nặng và theo các bác sĩ phải mất 3-4 tuần mới hồi phục. Đây cũng là cơ hội cho Thanh Hậu hoặc Tiến Anh sẽ trở thành cầu thủ cuối cùng có “vé vớt” trong danh sách chính thức 21 người đăng ký cho ban tổ chức.

Lính bầu Đức đậu vé vớt ở tuyển U-20 Việt Nam ảnh 1

Văn Tới không may bị chấn thương, phải chia tay U-20 World Cup. Ảnh: VFF

Theo VFF, tiền vệ Thanh Hậu trong hai buổi tập ngày 17-5, cũng là lần đầu tiên từ khi sang tập huấn tại Mokpo, đã tham gia đầy đủ các bài tập và còn tham gia thi đấu đối kháng. Cầu thủ của HA Gia Lai phút cuối đã được HLV Hoàng Anh Tuấn chọn lựa điền tên vào danh sách tham dự giải U-20 thế giới.

Ông Tuấn đánh giá cao ý chí phấn đấu của Thanh Hậu và sau khi chứng kiến lính của bầu Đức đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, ông đã không ngần ngại chọn lựa thay thế cho Văn Tới.

Lính bầu Đức đậu vé vớt ở tuyển U-20 Việt Nam ảnh 2

Tiền vệ Phan Thanh Hậu có suất cuối cùng ở lại Hàn Quốc.

Phan Thanh Hậu có mặt trong đội tuyển U-19 Việt Nam dự vòng chung kết U-19 châu Á hồi năm ngoái nhưng rất ít có cơ hội ra sân. Cầu thủ trẻ Thanh Hậu từng nằm trong danh sách 40 cầu thủ trẻ có nhiều triển vọng của làng bóng thế giới do báo chí quốc tế bình chọn.

Như vậy, hai cầu thủ Văn Tới và Tiến Anh sẽ phải chia tay đội tuyển U-20 Việt Nam và sáng 18-5 cả hai lên đường về nước. Riêng đội tuyển U-20 Việt Nam sẽ rời Trung tâm thể thao Mokpo và chuyển đến TP Cheonan, địa điểm thi đấu chính thức bảng E tại vòng chung kết U-20 World Cup 2017.

+ 21 tuyển thủ U-20 Việt Nam chính thức dự U-20 World Cup 2017: Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng, Đỗ Sỹ Huy, Nguyễn Bá Minh Hiếu; Hậu vệ (6): Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Đại, Đỗ Thanh Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng; Tiền vệ (8): Lương Hoàng Nam, Hồ Minh Dĩ, Dương Văn Hào, Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Thanh Hậu; Tiền đạo (4): Hà Đức Chinh, Trần Thành, Đinh Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Trận tranh hạng 9/10 với Kyrgyzstan và thua trên chấm luân lưu.

“Loạn đao pháp” tại Doha Cup

(PLO)- Đội U-23 Việt Nam thua trận thứ ba ở Doha Cup xếp hạng 10/10 nhưng HLV Philippe Troussier vẫn khẳng định đang đi đúng hướng.
Khuất Văn Khang được xem là tài năng ở tương lai nhưng vẫn chưa có cửa đá V-League.

Cơ hội nào cho học trò ông Troussier đá V-League?

(PLO)- Chưa đầy một tháng gắn bó với các đội tuyển Việt Nam, tân HLV Troussier đã lặp lại điệp khúc của những người tiền nhiệm về việc cầu thủ trẻ ít được cọ xát ở V-League.
Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã trở thành cầu thủ vượt mốc 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sau khi lập hat trick trong trận giao hữu Argentina hủy diệt Curacao 7-0 tại Santiago del Estero nhưng vẫn còn kém hai cầu thủ.