Linh vật rồng ở Tiền Giang đang được hoàn thiện sau khi bị rơi nghiêng xuống đường

(PLO)-Linh vật rồng tại Tiền Giang đang trên đường vận chuyển đến nơi trưng bày tại Quảng Trường TP Mỹ Tho thì gặp sự cố, rơi xuống đường.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối ngày 1-2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang xác nhận có vụ việc linh vật rồng đang trên đường vận chuyển đến nơi trưng bày thì xảy ra sự cố làm rơi xuống đường.

Video: Trên đường vận chuyển, linh vật rồng ở Tiền Giang bị nghiêng xuống đường
Linh vật rồng.jpg
Linh vật rồng đang được khắc phục để hoàn thiện. Ảnh: CTV

Hiện công tác khắc phục đang được các đơn vị chuyên môn tiến hành khẩn trương, gấp rút để kịp phục vụ đúng tiến độ cho nhu cầu của người dân vui xuân đón Tết.

Trước đó, chiều cùng ngày trên mạng xã hội đã đăng thông tin ảnh về linh vật rồng ở Tiền Giang đang trên đường vận chuyển đến quảng trường Hùng Vương, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) để trưng bày. Khi đi đến đường 879 thuộc xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho thì xảy ra sự cố nghiêng xuống đường.

Linh vật rồng.jpg
Linh vật rồng bị rơi xuống đường. Ảnh: CTV

Các con rồng được chia thành ba khúc gồm đuôi, thân và đầu, vận chuyển từ TP. HCM đến Tiền Giang rồi ráp lại, hoàn thiện và phủ sơn lần cuối.

Hiện tại các công việc đều trong quá trình thi công và vật liệu con rồng bằng mút xốp cho nên có hư hao trong quá trình vận chuyển là hoàn toàn xử lý được, không ảnh hưởng công tác hoàn thiện và thẩm mỹ.

Tất cả các hạng mục kích thước quá khổ đều được xử lý chia nhỏ để thi công tại công trình.

Được biết Đường hoa mừng xuân Giáp Thìn 2024 tại quảng trường Hùng Vương có kinh phí 6 tỉ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm