Lộ ảnh cưới, đăng ký kết hôn nghi của Lý Nhã Kỳ

Mẫu giấy Giấy chứng nhận kết hôn - dùng cho việc kết hôn giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày 18/8/2000 ghi rõ họ tên vợ là Trần Thị Thanh Nhàn, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Việt Nam và họ tên chồng Dương Thiết Tâm, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Đức.

Giấy chứng nhận kết hôn có đủ chữ ký của Trần Thị Thanh Nhàn và Dương Thiết Tâm. Thêm nữa, không chỉ trùng tên, mà ngày sinh cũng trùng hợp với Lý Nhã Kỳ: 19/7/1982.

Lộ ảnh cưới, đăng ký kết hôn nghi của Lý Nhã Kỳ ảnh 1 
Bức ảnh cưới từ năm 2000 được cho là của Lý Nhã Kỳ

Từ một số thông tin trên, cộng thêm 2 tấm ảnh cưới đã cũ trông khá giống Lý Nhã Kỳ, nhiều người không khỏi nghi ngại rằng, đây chính là nữ Đại sứ du lịch.

Trong giới showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ là một cái tên nhiều bí ẩn. Người ta chỉ biết rằng cô là Việt kiều về nước và đã chọn con đường giải trí nhằm tạo dựng tên tuổi.

Lộ ảnh cưới, đăng ký kết hôn nghi của Lý Nhã Kỳ ảnh 2

Nếu đây là thông tin chính xác thì sẽ khá sốc với không ít người

Từ khi mới chạm ngõ điện ảnh, Lý Nhã Kỳ đã có tin đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên Minh Tiệp, tiếp đó, tin đồn yêu đương với ca sĩ Ngọc Hải - em trai Ngọc Sơn, với diễn viên Việt Anh...

Cô còn được xếp vào danh sách người đẹp thường xuyên có phát ngôn gây sốc nhất showbiz Việt.

Theo GDVN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.