Lộ diện 3 mẫu xe điện mới nhất của VinFast tại Mỹ

Sau thành công lớn tại Los Angeles Auto Show 2021, VinFast tiếp tục đổ bộ tới Triển lãm điện tử Tiêu dùng CES 2022 (Las Vegas, Mỹ từ ngày 6 đến ngày 8-1).

Theo đó, VinFast sẽ chính thức công bố ba mẫu xe hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trước đó.

Ba mẫu xe hoàn toàn mới của VinFast tiếp tục đổ bộ tới Triển lãm điện tử Tiêu dùng CES 2022 tại Las Vegas, Mỹ.

Rạng sáng ngày 4-1 (giờ Việt Nam), tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Las Vegas (Nevada, Mỹ), dàn xe containter cỡ lớn mang theo những chiếc xe điện VinFast chính thức xuất hiện thu hút sự chú ý của những người có mặt.

Trong hình ảnh, dễ nhận thấy là mẫu VF e35 đã từng được ra mắt tại Los Angeles Auto Show 2021. Tuy nhiên, trong containter bên cạnh là một mẫu xe “lạ” với màu xanh nổi bật. 

Theo tiết lộ trước đó, bộ ba sắp ra mắt của VinFast sẽ có mặt ở cả 3 phân khúc là A, B và C. Cùng với hai mẫu SUV thuộc phân khúc D (VF e35) và E (VF e 36) ra mắt trước đó, dải xe điện của VinFast sẽ trải rộng từ phân khúc A đến E.

Theo công bố trước đó, cả ba mẫu xe điện sẽ có sự tham gia thiết kế của hai cái tên nổi tiếng bậc nhất thế giới là Pininfarina và Torino Design, với ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm tối ưu tính năng khí động học.

Thiết kế của mẫu xe kết hợp giữa sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và mềm mại, một trong những yếu tố tạo nên ấn tượng tốt với thị trường Mỹ.

Theo công bố chính thức trên website của CES, gian hàng của VinFast là 6043 (West Hall), nằm trong top các gian hàng quy mô nhất tại đây.

Ngoài các mẫu xe, tại triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, VinFast sẽ công bố giá và mở bán toàn cầu hai mẫu VF e35 và VF e36 và những chính sách bán hàng, thuê pin độc đáo tới từng thị trường (trong đó có cả thị trường Việt Nam).

Theo công bố trước đó, cả 3 mẫu xe điện sẽ có sự tham gia thiết kế của hai cái tên nổi tiếng bậc nhất thế giới là Pininfarina và Torino Design, với ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm tối ưu tính năng khí động học.

Dàn xe điện VinFast được đội ngũ hỗ trợ cẩn thận vận chuyển khỏi container, sẵn sàng cho màn trình diễn tại CES vào ngày 6-1 (giờ Việt Nam).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm