Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn mang bầu

Khi hình ảnh Lý Nhã Kỳ đi dạo trên đường phố Hà Nội vào những ngày đầu tháng 6 với chiếc váy hoa rộng, vóc dáng có phần hơi đẫy đà, có nhiều nghi vấn cho rằng người đẹp này đang mang bầu.

Thậm chí, có nguồn tin còn cho rằng Lý Nhã Kỳ thời gian này hay xuất hiện tại Hà Nội vì nhà bạn trai cô ở đây. Và nguồn tin này còn khẳng định, Lý Nhã Kỳ và bạn trai bằng tuổi gốc Bắc chuẩn bị làm đám cưới.

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn mang bầu ảnh 1

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong chiếc váy rộng đi dạo trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người lầm tưởng cô đang mang bầu

Khi liên lạc với Lý Nhã Kỳ để làm rõ những nghi vấn, Lý Nhã Kỳ sững sờ trước “tin đồn có bầu từ trên trời rơi xuống”. “Tôi không hề có bầu, cũng chưa chuẩn bị làm đám cưới nào hết. Có thể là do chiếc váy rộng xu hướng mùa hè năm nay mà tôi mặc trong chuyến đi công tác Hà Nội vừa rồi khiến mọi người lầm tưởng tôi mang bầu. Thực sự không có chuyện đó”, Lý Nhã Kỳ lên tiếng phủ nhận.

Về người bạn trai gốc Bắc, Lý Nhã Kỳ cho biết quan hệ của cô với bạn trai vẫn tốt đẹp. Bạn trai hiện tại trong mắt cô là người đàn ông tuyệt vời, trẻ và tài năng. Anh đang là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cô vượt qua nhiều sóng gió…

Sau khi biết tin mình bị đồn có bầu, Lý Nhã Kỳ thể hiện sự chán nản: “Thật sự, trong giới showbiz chuyện gì cũng đồn thổi, suy luận được”. Người đẹp cũng chia sẻ, giờ đây cô không còn bỏ nhiều thời gian dằn vặt trước mỗi thông tin sai lệch về mình nữa.

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn mang bầu ảnh 2

Lý Nhã Kỳ phủ nhận thông tin mang bầu và chuẩn bị lấy chồng

Liên tiếp gặp phải những tin đồn thất thiệt, cô cảm thấy mình chai sạn. Từ việc đồn thổi cô phim giả tình thật với diễn viên Việt Anh, hàng loạt những thông tin khủng khiếp đổ xuống đầu kể từ khi cô đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch, rồi thông tin cô từng đăng ký kết hôn với Việt kiều Đức…

“Tôi sẽ không bình luận gì, nhưng tôi mong muốn sau này nếu truyền thông có nghi ngờ bất cứ điều gì thì hãy liên lạc với tôi rồi hãy đưa tin, kẻo độc giả lại hiểu lầm là chính tôi cố tình tạo scandal. Quả thật, tôi rất mệt mỏi”, Lý Nhã Kỳ nói.

Cô cho biết, hiện tại tâm trí của cô đặt hết vào những hoạt động trong vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam. Ngày 22/6 tới, Lý Nhã Kỳ sẽ đi Hồng Kông thực hiện chương trình Xúc tiến du lịch Việt Nam diễn ra ngày 27/6 với sự tham gia của rất nhiều quan khách có tiếng.

Theo Lãnh Thanh Thu (Dân trí)

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.