Mắc kẹt khi đột nhập vào nhà qua … ống khói

Vào ngày 19-10, tại thành phố Los Angeles, cô Genoveva Nunez-Figueroa, 30 tuổi, đã cố đột nhập vào nhà một người đàn ông mà cô gặp gỡ qua mạng. 
Thế nhưng, cô lại quyết định đột nhập vào căn nhà bằng cách chui vào … ống khói. Không thành công được như “ông già Noel”, cô gái đã kẹt lại trong đường ống và bắt đầu la hét khẩn khoản cầu cứu.

Theo Bill Nash, phát ngôn viên Văn phòng Cứu hỏa Hạt Ventura, cô tụt xuống được khoảng 2 mét thì bị kẹt lại. Các nhân viên cứu hỏa phải lấy từng viên gạch ra khỏi mái nhà để cứu cô.

 Genoveva Nunez-Figueroa kẹt lại trong ống khói khi đang cố đột nhập vào nhà một người đàn ông ở thành phố Los Angeles

Phải mất gần hai tiếng đồng hồ, nhóm mười nhân viên cứu hỏa mới giải thoát được người phụ nữ xúi quẩy. Sau khi bôi trơn ống khói bằng … nước rửa chén, họ dùng dây cứu hộ kéo cô ra khỏi đường ống. Genoveva sau đó được đưa đến bệnh viện để theo dõi.
Phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Ventura – Cảnh sát trưởng Don Aguilar cho biết, Genoveva hiện đã bị bắt vì nhập cảnh bất hợp pháp, cung cấp thông tin sai sự thật với cảnh sát, khai gian danh tính của mình.
Lawrence, chủ nhân ngôi nhà, khẳng định với đài truyền hình địa phương KCBS rằng ông gặp Genoveva trên mạng và đây không phải là lần đầu tiên cô cố gắng đột nhập nhà của ông. 
Aguilar cho biết ông không thể nói lý do tại sao Nunez-Figueroa cứ muốn “chui” vô nhà mình mãi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm