Mai Phương Thúy đọ sắc với Tom Cruise, Bondgirl

Mai Phương Thúy đọ sắc với Tom Cruise, Bondgirl ảnh 1

Tối 6/4, Mai Phương Thúy xuất hiện tại Đài Bắc, Đài Loan với tư cách là đại diện truyền thông Việt Nam tới phỏng vấn đoàn phim "Oblivion" trên thảm đỏ. Người đẹp nhí nhảnh tạo dáng trong khi chờ Tom Cruise.

Mai Phương Thúy đọ sắc với Tom Cruise, Bondgirl ảnh 2
Tom Cruise gửi lời chào khán giả Việt Nam thông qua cuộc trò chuyện với Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy đọ sắc với Tom Cruise, Bondgirl ảnh 3

Cả hai còn chụp ảnh "tự sướng" trên thảm đỏ. Tài tử Hollywood rất thân thiện, cởi mở và mong một ngày được tới Việt Nam. Bức ảnh "tự sướng" cùng Tom Cruise sau đó đã được Mai Phương Thúy chia sẻ trên Facebook.

Mai Phương Thúy đọ sắc với Tom Cruise, Bondgirl ảnh 4

Mai Phương Thúy cũng phỏng vấn và chụp ảnh chung với minh tinh gốc Ukraine, Olga Kurylenko. Vẻ đẹp đậm chất châu Âu của Olga Kurylenko. Trả lời phỏng vấn, người đẹp cho biết cô có rất nhiều bạn là người Việt Nam.

Mai Phương Thúy đọ sắc với Tom Cruise, Bondgirl ảnh 5

Đây là lần thứ tư Mai Phương Thúy góp mặt trong một sự kiện ra mắt bom tấn Hollywood mang tầm vóc quốc tế. Với chiều cao nổi bật và khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, người đẹp nổi bật trên thảm đỏ và được rất nhiều phóng viên, báo đài các nước khác "để ý".

Mai Phương Thúy đọ sắc với Tom Cruise, Bondgirl ảnh 6

Mai Phương Thúy và đạo diễn Joseph Kosinski. 

 
Theo VNE 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.