Mạo danh Ban Tuyên giáo Cần Thơ ra giá viết bài tuyên truyền

Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ vừa có công văn thông tin đến các địa phương, đơn vị trên địa bàn về việc có người mạo danh là cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Thành ủy đến liên hệ để khai thác tư liệu, viết bài tuyên truyền về thành tựu 15 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương và biên soạn Lịch sử Đảng bộ của địa phương, đơn vị.

Nhóm người này ra giá 5-12 triệu đồng cho mỗi bài viết.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ khẳng định không có chủ trương cử cán bộ liên hệ trực tiếp với các địa phương, đơn vị để đặt hàng viết bài và yêu cầu thu tiền.
Các cơ quan báo chí liên hệ để tuyên truyền về thành tựu 15 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương thì đề nghị các đơn vị phối hợp tuyên truyền nhưng không đặt vấn đề về giá tiền đối với sản phẩm.
Ban Tuyên giáo đề nghị các địa phương, đơn vị lưu ý, thông báo kịp thời tinh thần công văn đến các đơn vị trực thuộc nắm và chủ động phòng ngừa. Đồng thời báo ngay cho Ban Tuyên giáo Thành ủy hoặc cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện người mạo danh thực hiện các hành vi sai trái.
Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.