Mariah Carey bị cáo buộc hát nhép

Tháng 5 vừa qua, Mariah Carey bị cáo buộc trên trang mạng xã hội Twitter rằng đã hát nhép trên sân khấu lễ American Idol. Bây giờ, cô lại bị tố hành vi tương tự khi đứng trên sân khấu lễ trao giải BET trình diễn bài hát mới Beautiful bên cạnh ca sĩ Miguel và rapper Young Jeezy.
 

Mariah Carey bị cáo buộc hát nhép ảnh 1
Mariah Carey trên sân khấu lễ trao giải BET


Ngay sau màn biểu diễn hoàn hảo của Mariah Carey, hàng loạt lời chỉ trích dữ dội lan tỏa trên mạng xã hội tập trung vào nữ ca sĩ này. “Jeezy quá mờ nhạc, chỉ còn nghe giọng của Mariah Carey nhưng cô ấy rõ ràng là hát nhép. Tôi vô cùng thất vọng” - cư dân mạng có nickname beachsax11 viết. “Ồ, vì thế mà tôi không thèm nghe... rõ ràng Mariah Carey hát nhép” - Itzme_myiah viết.

“Tôi không hiểu sao Mariah Carey lại xuất hiện tại lễ trao giải BET. Cô ấy hát nhép tất cả” - Mariah Facini viết.

Mặc dù bị nhiều chỉ trích nhưng thời điểm trên sân khấu Mariah vẫn lộng lẫy đầm trắng, khoe vóc dáng thon thả nhiều so với trước.

Màn trình diễn của Mariah trên sân khấu American Idol cũng bị cho là hát nhép. Trước mọi chỉ trích, đại diện của Mariah lên tiếng bác bỏ, khẳng định cô đã hát thật. Một nhà sản xuất âm nhạc tại Hollywood cũng lên tiếng bênh vực Mariah trên RadarOnline: “Trong khoảng thời gian từ 2:15 đến 2:21, trong clip lúc đó miệng và âm thanh của Mariah không đồng bộ. Điều này có thể là nguyên nhân khiến nhiều người nghĩ cô ấy hát nhép.

Tuy nhiên, đôi lúc việc không đồng bộ này là do việc chỉnh sửa kỹ thuật, biên tập lại chương trình gây ra khiến ai đó trông giống như đang hát nhép nhưng thực sự không phải thế”.

Theo M.Khuê (NLĐO/ Daily Mail)

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.