Máy bay CEO Mỹ mất tích tại ‘tam giác quỷ’ Bermuda

Theo ABC News, lực lượng tuần duyên Mỹ ngày 15-5 cho biết một máy bay dân sự hai động cơ MU-2B chở theo bốn người từ Puerto Rico đến Titusville (đông bắc Florida) đã biến mất khỏi màn hình radar khoảng 14 giờ 10 cùng ngày.

Máy bay dân sự Mỹ MU-2B mất tích bí ẩn tại khu vực được mệnh danh là "tam giác quỷ" Bermuda. Ảnh: Twitter

Chiếc máy bay mất liên lạc với cơ quan kiểm soát không lưu ở Miami khi đang ở vị trí cách phía đông đảo Eleuthera ở Bahamas 60 km và ở độ cao khoảng hơn 7.000 m. Máy bay MU-2B chở theo bốn người, trong đó có phi công, một nữ doanh nhân và hai con nhỏ của cô.

Nữ doanh nhân này được xác định là Jennifer Blumin, 40 tuổi, giám đốc điều hành nổi tiếng của Công ty Skylight Group. Viên phi công được xác định là Nathan Ulrich, 52 tuổi, đến từ New Hampshire. Ulrich có thâm niên bay cho Liên minh Tuần duyên Mỹ chín năm.

Lực lượng tìm kiếm cứu hộ ngày 16-5 đã phát hiện ra mảnh vỡ nghi của chiếc máy bay xấu số ở khu vực cách Eleuthera, Bahamas khoảng 24 km. Đây là khu vực được gọi là “tam giác quỷ” Bermuda, nơi từng xảy ra nhiều vụ mất tích tàu và máy bay bí ẩn, theo News.com.au.

Theo Telegraph, Ryan Kelly, phát ngôn viên của Lực lượng tuần duyên Mỹ cho biết, cơ quan chức năng đang xác định liệu mảnh vỡ và vệt dầu loang được tìm thấy trong khu vực có phải của chiếc máy bay xấu số hay không. Trong khi đó, lực lượng tìm kiếm cứu hộ vẫn chưa tìm thấy dấu tích của bốn người trên máy bay.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm