MC Kỳ Duyên hát cùng bạn thân Thanh Hà

Mục đích chính của chuyến đi này là để làm công tác thiện nguyện. Hai người sẽ đến mái ấm Mai Tâm, là điểm đến thường xuyên của cả hai mỗi khi về Việt Nam.

Ngoài ra, đôi bạn thân này cũng sẽ có một đêm nhạc chung tại phòng trà We, tổ chức vào ngày 12, 13- 7.

MC Kỳ Duyên hát cùng bạn thân Thanh Hà ảnh 1 MC Kỳ Duyên đến thăm mái ấm Mai Tâm

MC Kỳ Duyên chia sẻ lúc nhận lời tham gia đêm nhạc của ca sĩ Thanh Hà, cô cứ tưởng rằng mình sẽ chỉ là khách mời, hát ít nói nhiều. Thế nhưng khi Thanh Hà bảo cô phải chuẩn bị một loạt ca khúc, Kỳ Duyên mới biết mình đã bị cô bạn thân "gài".

Trong đêm nhạc,  Kỳ Duyên và Thanh Hà sẽ song ca một số ca khúc cả hai rất yêu thích như Nếu xa nhau (Đức Huy), Liên khúc những bài hát về mùa thu gồm các bài như Anh đã quên mùa thu, Nhìn những mùa thu đi,... Kỳ Duyên sẽ solo ca khúc Dancing all night Những ai yêu mến giọng hát Thanh Hà sẽ được nghe lại những ca khúc như Tàn tro, Hỡi người tình, Có những niềm riêng (bài hát được sáng tác cho riêng Thanh Hà), Yêu là chết trong lòng một ít ...

MC Kỳ Duyên hát cùng bạn thân Thanh Hà ảnh 2

MC Kỳ Duyên và ca sĩ Thanh Hà

TRÀ GIANG

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.