Mercedes bị trộm lột sạch đồ sau 1 đêm đỗ ngoài đường

Paul Hampton và vợ của mình được đánh thức vào lúc 5 giờ sáng ngày 11/12 bởi một người hàng xóm. Họ phát hiện chiếc xe của mình trong tình trạng không còn nguyên vẹn.

Chủ xe Paul, 56 tuổi, ở West Bromwich ( Anh) nói: "Tôi bước ra ngoài cửa chính, tôi không thể tin được những gì mình đang thấy."

Mercedes bị trộm lột sạch đồ sau 1 đêm đỗ ngoài đường ảnh 1

Paul, 56 tuổi, đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến chiếc C-Class AMG hai năm tuổi trị giá 21.700 USD của mình đã bị lột trần. Ảnh: Kennedy News & Media

Lo sợ nó có thể đã bị đập vỡ, Paul đã bị sốc khi thấy rằng nó đã bị lột bỏ hoàn toàn. Chiếc C-Class AMG đã bị lột cả 2 cửa phía trước, nắp ca-pô, ghế trước và tất cả 4 bánh xe; sau đó các tên trộm đã kê chiếc xe lên các viên gạch.

Lực lượng chức năng cho rằng, vụ trộm được thực hiện bởi nhóm trộm chuyên nghiệp gồm 5 – 6 người. Họ không chỉ cắt dây điện ở cửa ra vào mà còn tháo các đầu nối để tránh làm hỏng nó. Họ còn để những bộ phận còn lại trong tình trạng hoàn hảo và không để lại bất kỳ dấu vân tay nào.

Mercedes bị trộm lột sạch đồ sau 1 đêm đỗ ngoài đường ảnh 2

Những tên trộm đã lấy cắp cửa, nắp ca-pô, bánh xe, ghế trước và nhiều thứ khác. Ảnh: Kennedy News & Media

Paul đã sử dụng chiếc xe này trong khoảng 2 năm nay, chiếc xe lúc mua trị giá 21.700 USD. Paul cũng chưa biết chiếc xe được bảo hiểm hay không nhưng ước lượng thiệt hại gây ra trị giá ít nhất 18.400 USD. Paul cho biết khu vực này trước giờ an ninh khá tốt, ông chưa bao giờ thấy vụ việc nào xảy ra tương tự và nó đến như một cú sốc với vợ chồng ông.

Mercedes bị trộm lột sạch đồ sau 1 đêm đỗ ngoài đường ảnh 3

Có khả năng vụ trộm được thực hiện bởi nhóm trộm chuyên nghiệp. Ảnh:  Kennedy News & Media

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

(PLO)-  Có nhiều tính năng phổ biến và các nhà sản xuất buộc phải áp dụng chúng, tuy nhiên lại có một số tính năng khác mắc phải những sai lầm đắt giá.