Micro karaoke rò điện làm người đàn ông đang hát tử vong

Chiều 21-3, lãnh đạo UBND xã Tam Quang (huyện miền núi Tương Dương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ người dân bị điện giật tử vong khi ngồi hát karaoke. Nạn nhân là anh Trần Luận (45 tuổi, trú làng Bãi Sở, xã Tam Quang).

Trước đó, sáng 20-3, anh Luận đi giúp bốc mộ cho một hộ dân trên địa bàn xã Tam Quang. Đến trưa cùng ngày, sau khi ăn uống xong, anh Luận trở về nhà rồi mở karaoke của gia đình ngồi hát một mình.

Sau đó, người thân phát hiện anh Luận nằm bất động trên nhà, ở ngực có vết cháy sém nghi do bị điện từ micro phóng. Người thân và người dân đã tìm cách cứu anh Luận nhưng anh đã tử vong.

Gia đình người thân và cơ quan chức năng xác định, trong quá trình ngồi hát karaoke anh Luận bị điện giật dẫn đến tử vong. Do vậy, người thân đã không yêu cầu cơ quan công an mổ khám tử thi.

Hiện chính quyền địa phương và người nhà đã tổ chức lễ an táng anh Luận theo phong tục địa phương.

Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Luận khó khăn, mẹ của anh Luận đang ốm yếu, con của vợ anh còn nhỏ tuổi.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm