Minh Hằng: May mắn khi không có người yêu

Đánh mất nhiều thứ vì cái tôi

2014 là một năm khá bận rộn của Minh Hằng khi thấy chị liên tục chạy show trong nước cũng như ‘bay show’ ở nước ngoài. Liệu chị có cảm thấy quá tải với cường độ làm việc như vậy?

Làm việc với cường độ lớn trong suốt một thời gian dài nên tôi cũng quen rồi. Đôi khi, một ngày tỉnh dậy không biết làm gì mới là một ngày ảm đạm.

Hơn thế nữa, có bận rộn thì mình mới càng quý trọng giây phút thảnh thơi ở bên gia đình và bạn bè. Nói chung là phụ nữ hay đàn ông, cứ làm việc trong showbiz thì đều phải quen với cường độ công việc như vậy hết.

Minh Hằng, diễn viên, người yêu, may mắn

Với khối lượng công việc như thế, chị có còn thời gian riêng dành cho bản thân?

Tất nhiên tôi vẫn có những khoảng thời gian dành cho bạn bè cũng như người thân của mình để cân bằng lại cuộc sống. Một người được đánh giá là thành công khi có trọn vẹn các yếu tố gia đình, bạn bè, sự nghiệp, tình yêu.

Nói thế thôi chứ hiếm ai có được trọn vẹn tất cả. Tuy nhiên, mình vẫn phải cố gắng cân bằng mọi thứ để công việc thuận lợi cũng như cuộc sống riêng ổn định. Nếu thiên lệch về bên nào quá thì không thể sống trọn vẹn được.

Vậy chị thấy mình đã phải là người thành công chưa?

Bốn yếu tố tôi xếp lần lượt theo mức độ quan trọng là gia đình, bạn bè, sự nghiệp, tình yêu. Gia đình và bạn bè là hai yếu tố liên quan đến tinh thần thì tất nhiên là tôi có. Sự nghiệp thì có thể nói rằng mình cũng đang có vị trí nhất định, duy chỉ có tình yêu thì vẫn còn ‘khuyết bóng’ (cười).

Có bao giờ chị bị gia đình giục cưới chồng?

Mẹ tôi là người phóng khoáng và thoải mái. Bình thường nếu làm những công việc ổn định, người ta sẽ mong sớm yên bề gia thất. Tuy nhiên công việc của tôi lúc lên lúc xuống, không đều đều mà mỗi ngày mỗi khác, đi nhiều nơi, gặp nhiều người nên đòi hỏi sự bản lĩnh chịu đựng cũng  như hy sinh nhiều.

Nếu có tình yêu thì thời gian cũng bị chia bớt ra. Ai cũng nói rằng nếu có người yêu thì tôi sẽ không thể trọn vẹn cho đam mê được.

Mẹ cũng hiểu và thông cảm cho tôi nên mẹ thường khuyên rằng tôi hãy sống hết mình. Bao giờ gặp được người nào làm cho tôi có thể bỏ bớt công việc xuống thì hãy hy sinh vì người đó.

Minh Hằng, diễn viên, người yêu, may mắn

- Có vẻ là tại thời điểm này, không có người yêu lại là sự may mắn của chị?

Có lẽ là như thế thật (cười). Đôi lúc nhìn mọi người được chăm sóc, lễ tết có người yêu ở bên cạnh… thì cũng thấy hơi tủ thân. Tuy nhiên công việc của tôi bận rộn, thời gian rảnh rỗi ít nên không có nhiều lúc để nghĩ vẩn vơ như thế.

Hơn thế nữa, có người yêu thì được tặng hoa, tặng quà nhưng bản thân tôi ngày nào cũng được tặng hoa mà, đâm ra cũng thấy không buồn lắm.

Vậy nếu có người yêu thì bó hoa của người ấy có còn khác biệt với những bó hoa hàng ngày không?

Đương nhiên là khác chứ, sẽ nặng nề về vật chất và tình cảm hơn nhiều.

- Theo chị, đến bao giờ một người như chị nên lập gia đình?

Ai nói trước được tương lai đâu. Tôi nghĩ mình là người phụ nữ độc lập, đang có sự nghiệp ổn định, đến bao giờ trải nghiệm đủ thì sẽ đến lúc lập gia đình.

Còn bây giờ, tôi đang tích luỹ kinh nghiệm cũng như vốn sống để khi gặp một ai mà mình có cảm tình, mình có cách cư xử để giữ chân được họ. Trước có thể trẻ con, vì cái tôi cá nhân mà đánh mất nhiều thứ.

Còn bây giờ đã trưởng thành hơn, đã biết cái gì quan trọng, cái gì muốn giữ và cái gì phải giữ rồi.

Minh Hằng, diễn viên, người yêu, may mắn

Nhiều mặt còn ẩn giấu trong tâm hồn

- Trong album vol.2 vừa ra mắt, dường như chị ‘rẽ hướng’ khi không còn là một Minh Hằng nóng bỏng với vũ đạo mà người ta thường thấy trên sân khấu?

Tôi chủ động chọn những khúc tình ca ballad cho album lần này. Có thể mọi người thấy khác một Minh Hằng trên sân khấu nhưng đó chính là những mặt còn ẩn giấu trong con người tôi.

Bởi cho dù có như thế nào, tôi vẫn là một người con gái với những cảm xúc, những rung động trong tình yêu. Những cảm xúc ấy có thể là hạnh phúc khi được yêu thương, đau khổ khi bị phản bội hay hờn ghen với người tình…, tất cả đều được khắc hoạ rõ nét qua sản phẩm này.

Tại sao chị lại muốn giới thiệu một hình ảnh Minh Hằng trong tình yêu với công chúng?

Bất cứ ai trong chúng ta đều có những trăn trở, suy nghĩ trong tình yêu. Những bài hát trong album này đều xuất phát từ cảm xúc của cá nhân tôi trong những trải nghiệm mà tôi đã có. Chính vì thế, khi hát lên những ca khúc này, chính là tôi đang khắc hoạ những cảm xúc thuộc về con người tôi.

Bởi vậy nên tôi đã hết sức trau chuốt cho sản phẩm này trước khi giới thiệu với mọi người. Không gì hạnh phúc hơn khi được phản ánh đúng con người mình qua âm nhạc.

Minh Hằng, diễn viên, người yêu, may mắn

- Có phải chính bởi vậy mà chị đã tham gia tất cả các khâu trong quá trình thực hiện album này?

Đúng vậy. Chưa bao giờ tôi thấy sung sức trong công việc như bây giờ, và tôi vẫn còn muốn nỗ lực hơn nữa. Tôi muốn chứng minh cho chính bản thân mình thấy rằng nếu đặt mọi quyết tâm, hy vọng cũng như tập trung cao nhất có thể, mình sẽ làm được những điều  khiến chính bản thân phải bất ngờ. 

Theo Thiên An (VTC)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.