Mở lại đường bay, Vietravel Airlines tung gói khuyến mãi khủng

Đại diện Vietravel Airlines cho hay hãng này sẽ mở bán vé trên website của hãng và các đại lý từ ngày 6-12 tới và có chuyến bay đầu tiên vào ngày 19-12-2021. 

Trong giai đoạn này, Vietravel Airlines tập trung khôi phục và tăng tần suất các đường bay khứ hồi kết nối giữa Hà Nội - TP. HCM và các điểm đến du lịch thu hút khách gồm: Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hoà), Phú Quốc (Kiên Giang), Quy Nhơn (Bình Định).

Vietravel Airlines tập trung khôi phục và tăng tần suất các đường bay khứ hồi kết nối giữa Hà Nội - TP. HCM và các điểm đến du lịch thu hút khách gồm: Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hoà), Phú Quốc (Kiên Giang). Ảnh: CTV

Cạnh đó, Vietravel Airlines xây dựng thêm nhiều sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn gồm: Giảm giá 1,8 triệu đồng/khứ hồi (chưa gồm thuế phí ) trên toàn mạng bay hãng khai thác đến hết ngày 18-12-2021; Chương trình săn vé đồng giá 8.000 đồng (chưa gồm thuế phí) vào thứ 3 hàng tuần; Chương trình thẻ bay quà tặng Easy Pass – Bay dễ dàng, thêm trải nghiệm với giá 2 triệu đồng kết hợp chương trình giảm giá trực tiếp 25%...

Phía Vietravel Airlines lưu ý hành khách trên các chuyến bay phải tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 với chứng nhận thẻ xanh trên sổ sức khoẻ điện tử /PC-Covid hoặc giấy chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine được cơ quan có thẩm quyền cấp, liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày hoặc là F0 khỏi bệnh trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi COVID-19).

Đồng thời, hành khách cần có kết quả xét nghiệm PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bamboo Airways tái cấu trúc đội bay

Bamboo Airways tái cấu trúc đội bay

(PLO)- Hãng dự kiến cắt giảm một số đường bay không hiệu quả, đồng thời tính toán khai thác để không lãng phí đội bay, tăng chi phí thuê máy bay.