Mời bác sĩ da liễu chữa bệnh tim!

Tuy nhiên, căn bệnh V-League sau hơn nửa đường lại ngả sang hướng khác. Những vòng đấu qua hàng loạt trận đấu có vấn đề đang đặt ra nhiều dấu hỏi. Trong khi ban tổ chức còn bất lực không xử đúng người đúng tội và để người hâm mộ chán nản thất vọng thì việc mời trọng tài ngoại đến làm nhiệm vụ và nói là để tránh tiêu cực thì có khác gì đau tim mà mời bác sĩ da liễu điều trị.

Thực tế đã có dấu hiệu chạy điểm, chạy tỉ số rơi vào những đội thừa điểm và thừa lực để trụ hạng nhưng không có nhu cầu vô địch đã diễn ra. Vai trò mà để chữa căn bệnh V-League hiện nay là những giám sát trận đấu, là ban kỷ luật, là những nhà tổ chức không dám đối diện với thực tế chứ không phải là trọng tài.

Từ đầu giai đoạn hai đến nay thực tế là công tác trọng tài đang rất ổn nhưng đã có nhiều trận đấu có kết quả bất thường, nói một cách chính xác là nhiều đội có dấu hiệu chơi không đúng sức mình và có nhiều trận thua có vấn đề.

V-League cần bắt đúng bệnh nhưng ban tổ chức vẫn cố tình chẩn đoán sai bệnh mà rõ nhất là biểu hiện nhường điểm của Hải Phòng bị khán giả nhà lên án nhưng ban tổ chức thì chỉ… nhắc nhở.

Nực cười với việc mời bác sĩ da liễu khám tim.

TẤN PHƯỚC

Sao MU kính nể Mourinho

Sao MU kính nể Mourinho

(PLO)-  Gần 4 năm sau khi rời Manchester United tới Ajax, Daley Blind mới đây đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn và chia sẻ về quan điểm của anh về thầy cũ Jose Mourinho và giải thích lý do tại sao anh tìm cách rời Quỷ đỏ cùng những áp lực của mình.
Tuyển nữ Việt Nam không chạnh lòng nữa…

Tuyển nữ Việt Nam không chạnh lòng nữa…

(PLO)- Sân bóng Cẩm Phả chiều 18-5 sẽ lại ngập tràn sắc đỏ của hàng chục ngàn cổ động viên ủng hộ thầy trò HLV Mai Đức Chung đụng độ tuyển nữ Myanmar ở trận bán kết SEA Games 31 lúc 19 giờ.