Mời tham gia sự kiện 'Chạm.Thử.Tin cùng Toyota'

Ngày hội trải nghiệm với tên gọi: “Chạm.Thử.Tin - CHẤT LƯỢNG TOYOTA” được tổ chức lần đầu tiên với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn cùng những thông tin thiết thực của các dòng xe sản xuất trong nước tới khách hàng.

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “No Quality, No Life”, với nỗ lực đưa chất lượng của sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng của Toyota hướng tới “Nụ cười khách hàng” bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Mời tham gia sự kiện 'Chạm.Thử.Tin cùng Toyota' ảnh 1

Hãy đến với chương trình trải nghiệm lái thử xe của Toyota để nhận quà khủng.

Đến với ngày hội trải nghiệm “Chạm.Thử.Tin - CHẤT LƯỢNG TOYOTA”, khách hàng sẽ được tham gia những hoạt động bổ ích và vui chơi cho cả gia đình hướng tới chất lượng toàn diện của Toyota như sau:

  • Ngày hội lái thử các dòng xe mới: Camry, Corolla Altis, Vios & Innova;
  • Tham gia thử thách đặc biệt nhận quà khủng;
  • Lái xe an toàn cùng chuyên gia;
  • Hướng dẫn chăm sóc xe và lốp;
  • Hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và gia đình;
  • Cùng hơn 3.000 phần quà ý nghĩa…

Thông qua chuỗi hoạt động trên, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm sản phẩm thú vị, hoạt động bổ ích và đặc biệt có thể cảm nhận được tinh thần hiếu khách Omotenashi tới từ đất nước Nhật Bản.

Vào đầu tháng 11, Toyota Việt Nam đã công bố mức giá 2018 hấp dẫn cho các dòng xe sản xuất trong nước bao gồm Camry, Corolla Altis, Vios và Innova. Đây là thông báo chính thức đầu tiên từ nhà sản xuất ô tô cho giá xe 2018, chính vì vậy đã tạo nên sự tin tưởng cũng như ảnh hưởng lớn đối với khách hàng Toyota nói riêng và thị trường nói chung. 

Địa điểm và thời gian của sự kiện như sau:

  • Ngày 18 và 19-11 (thứ Bảy và Chủ nhật) tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
  • Ngày 25 và 26-11 (thứ Bảy và Chủ nhật) tại khu dân cư Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP.HCM.
  • Ngày 18, 19, 25 và 26-11 (thứ Bảy và Chủ nhật) sự kiện lái thử diễn ra tại các đại lý trên toàn quốc.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

(PLO)- Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.