Một bị cáo được trả tự do ngay tại tòa

Chiều 14-12, TAND quận Gò Vấp, TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Thanh Hà, Ngô Văn Dũng, Ninh Viết Phương, Hà Kim Sơn cùng 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội đánh bạc. Trong số này, bị cáo Hà bị tạm giam và được trả tự do ngay tại tòa. 

Một bị cáo được trả tự do ngay tại tòa ảnh 1
Tòa tuyên án các bị cáo. Ảnh: H.ANH

Các bị cáo tuổi từ 29 tới 39, trú TP.HCM. Ngoài Phương làm nghề buôn bán, những người còn lại làm nghề lái xe, tài xế xe ôm công nghệ.

Trưa 28-7, một người tên Trí rủ Hà, Dũng, Sơn chơi phỏm (tá lả) tại một quán cà phê ở phường 17, quận Gò Vấp. Đánh chừng 5 ván rồi Trí về, Phương vào chơi thay được một lúc thì Đội cảnh sát hình sự công an quận ập vào bắt, tang vật là hơn 5 triệu đồng.

Tại tòa, các bị cáo khai tranh thủ buổi trưa có ít người đặt xe nên mới chơi bài. Mỗi ván người thua thấp nhất là 10 ngàn đồng, cao nhất là 50 ngàn đồng. Nếu ai “ù” sẽ bỏ riêng ra 20 ngàn vào “quỹ ăn trưa” của cả nhóm.

Vụ 'đất vàng' Hồ Tùng Mậu chưa có hồi kết?

Vụ 'đất vàng' Hồ Tùng Mậu chưa có hồi kết?

(PLO)- Với khu “Đất vàng” số 4-6 đường Hồ Tùng Mậu (quận 1, TP.HCM), VKS đề nghị tiếp tục làm rõ việc bán chỉ định có đúng đối tượng mua hay không, giá bán có đúng hay chưa.