Một cán bộ Sở Nội vụ Thừa Thiên - Huế thách thức đe dọa người dân

(PLO)- Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đang xác minh và sẽ xử lý cán bộ của sở bị người dân tố cáo đậu xe ô tô sai còn thách thức người dân.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 17-4, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đã nắm thông tin bước đầu về vụ việc người dân phản ánh về hành vi đỗ xe sai còn thách thức người dân của một cán bộ của sở này.

Người dân phản ánh một cán bộ sở nội vụ đậu xe sai còn thách thức người dân.

Người dân phản ánh một cán bộ sở nội vụ đậu xe sai còn thách thức người dân.

Ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, hiện ông đã đề nghị người dân trình bày sự việc bằng văn bản để lãnh đạo Sở Nội vụ tiến hành họp xem xét xử lý cán bộ của mình.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một cán bộ công tác tại Sở Nội vụ tỉnh đỗ xe sai có lời nói đe dọa, thách thức người dân.

Chị P.T (trú chung cư Vicoland, phường Xuân Phú, TP.Huế) phản ánh, vào khoảng hơn 22 giờ ngày 16-4, một người đàn ông lái xe ô tô biển số 75A-113.43 đậu trên vỉa hè làm chắn một phần lối đi vào căn hộ của chị ở tầng 1 khu C2 chung cư Vicoland.

Sau khi phát hiện sự việc, chị T gọi điện theo số điện dán trên xe ô tô để đề nghị chủ xe lái lùi lại. Nhưng qua điện thoại, người đàn ông này không những không nhận sai mà còn thách thức, đe doạ chị T.

"Người đàn ông này sau đó xuất hiện, nhưng lái xe vào sát cửa nhà tôi và nói "lỡ sai rồi thì sai luôn''. Ông này xưng là cán bộ công tác tại Sở Nội vụ, nói tôi thích gì thì ông ấy chiều, muốn báo công an thì ông ta báo giúp. Ông ấy còn nói nếu tôi báo cơ quan chức năng thì ông ấy sẽ mất công đi thăm nuôi tôi" - chị T nói.

Sau khi sự việc xảy ra, chị T đã gọi điện trình báo sự việc cho cơ quan công an và lực lượng Công an phường Xuân Phú cùng các cơ quan liên quan đã đến hiện trường xử lý.

Theo tìm hiểu, người đàn ông thách thức, đe dọa người dân nói trên là ông Hà Tiến Dũng, Phó Trưởng phòng Xây dựng chính quyền - công tác thanh niên (Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm