Một công dân Việt Nam tử vong tại Campuchia sau vụ xô xát

(PLO)- Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, một công dân Việt Nam đã tử vong sau một cuộc xô xát tại Campuchia ngày 29-7.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bộ Ngoại giao ngày 30-7 cho biết, theo Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, ngày 29-7-2023 tại thủ đô Phnom Penh đã xảy ra một vụ xô xát khiến một công dân Việt Nam (sinh năm 1988) tử vong. Hiện lực lượng chức năng Campuchia đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc và truy nã nghi phạm.

Hiện trường sự việc được cảnh sát Campuchia phong tỏa. Ảnh: Khmer Times.

Hiện trường sự việc được cảnh sát Campuchia phong tỏa. Ảnh: Khmer Times.

Ngay sau khi nhận được thông tin, thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, xác định danh tính người bị hại, yêu cầu phía Campuchia điều tra, bắt giữ hung thủ và phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước để thông báo cho gia đình nạn nhân, hướng dẫn các thủ tục cần thiết để giải quyết vấn đề hậu sự.

Trước đó, Khmer Times thông tin sự việc xảy ra vào 13h25 ngày 29-7 tại khu Khan Boeng Keng Kang, thủ đô Phnom Penh. Nạn nhân được xác định là người Việt, khoảng 30 tuổi nhưng chưa rõ danh tính.

Theo tờ này, các nguồn tin cho biết nạn nhân và nghi phạm đã tranh cãi gay gắt. Khi nạn nhân định rời đi thì bị nghi phạm rút súng bắn chết, sau đó nghi phạm lên ôtô rời hiện trường.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm