Một dòng xe Trung Quốc lại sắp vào Việt Nam

Tan Chong cho biết, GAC là nhà sản xuất ô tô, động cơ và phụ kiện đẳng cấp thế giới, cũng như tự nghiên cứu và phát triển xe riêng mình mà không mua bất cứ thứ gì từ bên thứ 3.
Thị trường ô tô Việt Nam là khá hấp dẫn, cũng như trong giai đoạn tăng trưởng mà hãng xe Trung Quốc này hoàn toàn có cơ hội kinh doanh và phát triển tại đây.
Tan Chong là nhà phân phối nhiều hãng xe danh tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam.
Thực tế, GAC là công ty con của Tập đoàn ô tô Quảng Châu (Trung Quốc), được thành lập từ năm 2008. Có nghĩa là hãng này mới có 12 năm phát triển. Dù thời gian thành lập ngắn, nhưng GAC cũng nhấn mạnh công ty áp dụng tầm nhìn toàn cầu và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, hình thành một hệ thống và phương thức sản xuất ô tô đẳng cấp thế giới.
Hãng này sản xuất đủ các dòng từ sedan, SUV cho đến MPV lẫn ô tô điện. Các xe sử dụng động cơ do chính GAC nghiên cứu và phát triển.
Đơn cử chiếc SUV GS5 được xem là siêu sao của GAC chỉ bán với giá 156.800 Nhân dân tệ, tương đương 555 triệu đồng, với khả năng tiêu thụ 7 lít trên 100 km.
Hãng xe này định danh các dòng sedan với thương hiệu GA, còn SUV là GS, trong khi đó MPV là GN.
Theo The Edge Markets

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Mercedes sẽ ra mắt 25 mẫu xe trong năm 2024

Mercedes sẽ ra mắt 25 mẫu xe trong năm 2024

(PLO)- Mercedes-Benz sẽ cho ra mắt 25 xe mới trong năm 2024 và đồng thời lưu ý rằng những chiếc xe giá cả phải chăng hơn sẽ được cập nhật hoặc thay thế.