Mỹ Linh, Lệ Quyên bỏ qua tuổi tác, Phương Vy, H'Hen Niê nghẹn ngào tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

(PLO)- Trong trailer "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023, Mỹ Linh, Lệ Quyên đề nghị bỏ qua tuổi tác, Phương Vy, H'Hen Niê nghẹn ngào khi chia sẻ cùng các chị đẹp. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 23-10, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã công bố trailer chương trình.

Trong trailer, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cho thấy tinh thần, mục tiêu hướng đến của chương trình là những thông điệp nhân văn, đề cao mỹ quyền và nữ quyền, cùng sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại trong thời đại mới, không bị bó buộc, cũng như giới hạn bởi tuổi tác.

my-linh2.jpg
Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: NSX

Theo đó, mở đầu trailer, ca sĩ Mỹ Linh khẳng định phụ nữ không nên nói đến chuyện tuổi tác. Cùng quan điểm với Mỹ Linh, diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ: "Tuổi tác của phụ nữ chỉ nằm trên giấy tờ. Còn cái giao diện mọi người nhìn mình như thế nào mới là điều quan trọng".

Lệ Quyên cũng khẳng định, phụ nữ chỉ nên suy tư, trăn trở về bản thân ở trước 30 tuổi, nhưng khi tiến đến độ tuổi U40, thì hãy trút bỏ những áp lực về tuổi tác.

Trải lòng về hành trình sống và cống hiến cho nghệ thuật, Mỹ Linh bày tỏ: "Ai cũng một lần nào đó ngồi trước gương và nhìn vào những nếp nhăn trên trán, trên đôi mắt và xúc động vì bản thân đã không còn những ngày xanh và non, nhưng rồi nhận ra những điều trên đều có ý nghĩa cả".

le-quyen.JPG
Nữ ca sĩ Lệ Quyên

Về phía Thu Phương, nữ ca sĩ nói giá trị của thời gian rất đáng trân trọng, tạo ra một vẻ đẹp mà chúng ta không ngần ngại để che dấu nó.

Cùng nói về bước ngoặt tuổi 30 đối với phụ nữ, Hoàng Oanh quan niệm vẻ đẹp của người phụ nữ trên 30 là một vẻ đẹp chín mùi, được ‘chiên thơm phức’.

Vũ công Phạm Lịch cũng chia sẻ rằng, rất thích trạng thái của bản thân giai đoạn hiện tại. Còn Ninh Dương Lan Ngọc thì tỏ ra thoải mái với tuổi tác hiện tại của mình. Phía Trang Pháp lại cho rằng, thanh xuân không kết thúc khi con người bước vào tuổi 30, mà hoàn toàn ngược lại.

"Thanh xuân của tất cả mọi người được vẽ nên từ rất nhiều màu sắc với nhiều trạng thái khác nhau và khung thời gian khác nhau" - H’hen Niê tâm sự

Trong buổi trò chuyện tại nhà chung, các chị đẹp lần đầu ngồi xuống lắng lòng nói về chuyện nghề và chuyện đời.

Nhiều chị đẹp không tránh khỏi xúc động, liên tục bật khóc nức nở, trao cho nhau những cái ôm ấm áp.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Lệ Quyên cho rằng tất cả các chị đẹp đều mang tâm thế đặc biệt khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Đoan Trang khuyên các chị đẹp hãy thoải mái và sống thật khi tham gia chương trình này.

Tiếp nối những phút giây lắng lòng là những giọt nước mắt nhiều tâm sự của các nữ nghệ sĩ.

Khổng Tú Quỳnh cũng lần đầu bật khóc trong chương trình, mặc dù bề ngoài luôn thể hiện sự vui vẻ nhưng thực chất trong lòng chất chứa nhiều tâm sự. MLee cũng bày tỏ: “Lúc nào cũng phải ngoan, lúc nào cũng phải giỏi, lúc nào cũng phải đúng đắn, không được sai”.

chi-dep-dap-gio-re-song1.png
30 chị đẹp tại chương trình

Quán quân Vietnam idol mùa 1 Phương Vy mong mỏi sau khi tham gia chương trình sẽ gạt bỏ mọi nỗi sợ của chính mình, cô nghẹn ngào: "7 năm trời, tôi đi hát, tôi rất sợ mỗi lần đi hát về đừng ai chụp hình, đừng ai để hình tôi lên báo hết".

Cũng trong buổi chia sẻ thân mật này, H'Hen Niê rưng rưng nước mắt: "Phụ nữ sẽ cô đơn khi chọn sự mạnh mẽ và độc lập".

Song bên cạnh những giọt nước mắt, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chắc chắn sẽ mang lại nhiều dấu ấn, những kỷ niệm tươi đẹp trong hành trình sự nghiệp của 30 nữ nghệ sĩ.

Điều này được Thu Phương khẳng định, cô nói: Đây là một chương trình quá thành công vì mang mọi người đến gần nhau hơn”. Nữ ca sĩ cũng trân trọng vì có được cơ hội cùng hoạt động, cùng sinh hoạt với 29 chị đẹp còn lại.

H'Hen Niê cũng cho biết cô và các chị đẹp tham gia chương trình để làm mới thanh xuân của chính mình.

Nói thêm về chương trình, Đoan Trang khẳng định: "Đây không phải một cuộc đấu đá để chúng ta phải thắng thua".

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm