Radio New Zealand đưa tin, tất cả các chuyến bay đang hoạt động được phép hạ cánh. Tuy nhiên, do lỗi kĩ thuật của hệ thống radar mà không một máy bay nào được phép cất cánh.
Toàn bộ chuyến bay thương mại ở New Zealand đều bị hoãn do sự cố kĩ thuật. (Ảnh: Bloomberg)
Phát ngôn viên sân bay Auckland cho biết “Chúng tôi được hãng Airways New Zealand thông báo các chuyến bay trên toàn quốc đều bị ảnh hưởng do lỗi kĩ thuật của hệ thống radar.
Airways New Zealand là đơn vị giám sát không phận nước này. Hãng cho biết đã xác định được sự cố và đang tiến hành sửa chữa, tuy nhiên hiện vẫn chưa có cách giải quyết. Sự cố này đã khiến toàn bộ các chuyến bay ở New Zealand bị trì hoãn.
(PLO)- Công an TP.HCM sẽ bố trí thêm 22 điểm tại Công an 17 phường thuộc các quận, TP Thủ Đức và Công an 5 xã để phục vụ người dân trong công tác cấp đổi giấy phép lái xe.
(PLO)- Đã tìm thấy 2 chị em mất liên lạc với gia đình nhiều ngày; Người dân giải cứu học sinh lớp 5 kẹt dưới gầm xe bán tải; Dọa tung video nhạy cảm, cưỡng đoạt 1,2 tỉ đồng của người tình; Thông tin mới vụ quán karaoke TC bị tố 'chặt chém' ở Cần Thơ.
(PLO)- Bộ Ngoại giao Nga cho biết ông Alexandr Darchiev sẽ sớm chính thức bắt đầu nhiệm vụ Đại sứ Nga tại Washington sau khi Mỹ trao công hàm đồng ý tiếp nhận hôm 27-2.
(PLO)- Việc ký kết thỏa thuận khoáng sản đã bị hủy sau màn tranh cãi nảy lửa giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Nhà Trắng.
(PLO)- Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã biến thành một cuộc tranh cãi nảy lửa khi hai nhà lãnh đạo đối đầu về tương lai của xung đột Nga-Ukraine.
(PLO)- Chiến sự Nga - Ukraine ngày qua nóng ran với 60 cuộc đụng độ trong ngày; Nga tuyên bố phá âm mưu ám sát Tổng giám mục Crimea; Quan hệ Trump-Zelensky căng thẳng sau màn đấu khẩu tại Nhà Trắng.
(PLO)- Bình luận sau màn khẩu chiến với ông Zelensky, Tổng thống Trump cho rằng nhà lãnh đạo Ukraine không muốn hoà bình, trong khi ông Putin lại muốn điều đó.
(PLO)- Theo hãng tin Reuters, các quan chức Israel đã cố thuyết phục phía Mỹ rằng Nga nên được giữ lại các căn cứ quân sự tại Syria vì lo ngại ảnh hưởng của Thổ Nhĩ Kỳ.
(PLO)- Sau cuộc diễn tập phóng tên lửa hành trình, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khẳng định Bình Nhưỡng sẽ cần phải nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng hạt nhân nước này.
(PLO)- Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Nhà Trắng đã kết thúc trong căng thẳng sau tranh cãi liên quan xung đột Nga-Ukraine.
(PLO)- Bộ Ngoại giao Mỹ và Nga thông tin về vòng đàm phán mới nhất giữa hai nước tại Thổ Nhĩ Kỳ hôm 27-2, gọi đây là những bước đi cụ thể nhằm cải thiện quan hệ song phương.
(PLO)- Thỏa thuận khoáng sản Mỹ-Ukraine dù vẫn còn mơ hồ nhưng được hy vọng là sẽ đem lại đảm bảo an ninh cũng như khai thác tốt hơn tài nguyên của Ukraine.
(PLO)- Ông Calin Georgescu - ứng viên tổng thống hàng đầu Romania - mong muốn Tổng thống Trump lưu tâm tới hoàn cảnh của ông sau khi ông bị bắt và thẩm vấn vì một loạt cáo buộc hình sự.
(PLO)- Tổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh rằng thỏa thuận khoáng sản với Ukraine sẽ giúp Mỹ thu hồi viện trợ đã cung cấp cho Kiev và thúc đẩy nền kinh tế Ukraine.
(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine ngày qua tiếp tục leo thang khi Nga tăng cường tấn công trên nhiều mặt trận, gây tổn thất lớn cho Ukraine trên chiến trường; Thổ Nhĩ Kỳ cân nhắc triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình tại Ukraine.