Nga: Hố tử thần "nuốt chửng" 3 ngôi nhà trong đêm

Một trong ba ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn. Những người trong nhà đã kịp thoát thân trong gang tấc.

Nga: Hố tử thần "nuốt chửng" 3 ngôi nhà trong đêm ảnh 1

Hố tử thần rộng gần 85m, sâu 15m đêm 10-4 đã nuốt chửng 3 ngôi nhà ở thị trấn Buturlino thuộc thành phố Nizhny Novgorod. Ảnh: RT


“Tôi chạy ra khỏi nhà khi mọi thứ xung quanh đang sụp xuống”, ông  Aleksey Ionychev cho biết trên đài Channel One của Nga.


“Tôi thấy một cây dương cao 15-20 m như đang “vùng vẫy” trên mặt đất và liền sau đó là tiếng nước chảy mạnh như thác đổ vậy, tiếp đó một miệng hố10m mở ra”, ông Aleksey nói.


“Thật may là chúng tôi vẫn còn sống, nhưng ngôi nhà mới xây và là tất cả những gì chúng tôi có giờ đã biến mất. Ngôi nhà không được bảo hiểm và tất nhiên không ai ngó ngàng tới nó”, ông Aleksey cho biết thêm.


Những thông tin ban đầu cho thấy không có ai bị thương trong vụ tai nạn. 33 cư dân ở khu vực xung quanh đã được sơ tán ngay lập tức. Hiện không có ai bị mắc kẹt trong những ngôi nhà bị sụp trong hố tử thần, trong đó một ngôi nhà vốn là kho chứa nông sản và không có người ở.


Gia đình Ionychev hiện đã chuyển tới nhà họ hàng.


Tờ Rossyiskaya Gazeta dẫn lời người đứng đầu chính quyền địa phương Nikolay Chichkov cho biết hố tử thần khổng lồ không chỉ hủy hoại ba ngôi nhà mà còn gây ra tình trạng mất điện và gas. Lực lượng cứu hộ đã phong tỏa hiện trường.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / RT)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.