Nga: Hố tử thần "nuốt chửng" 3 ngôi nhà trong đêm

Một trong ba ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn. Những người trong nhà đã kịp thoát thân trong gang tấc.

Nga: Hố tử thần "nuốt chửng" 3 ngôi nhà trong đêm ảnh 1

Hố tử thần rộng gần 85m, sâu 15m đêm 10-4 đã nuốt chửng 3 ngôi nhà ở thị trấn Buturlino thuộc thành phố Nizhny Novgorod. Ảnh: RT


“Tôi chạy ra khỏi nhà khi mọi thứ xung quanh đang sụp xuống”, ông  Aleksey Ionychev cho biết trên đài Channel One của Nga.


“Tôi thấy một cây dương cao 15-20 m như đang “vùng vẫy” trên mặt đất và liền sau đó là tiếng nước chảy mạnh như thác đổ vậy, tiếp đó một miệng hố10m mở ra”, ông Aleksey nói.


“Thật may là chúng tôi vẫn còn sống, nhưng ngôi nhà mới xây và là tất cả những gì chúng tôi có giờ đã biến mất. Ngôi nhà không được bảo hiểm và tất nhiên không ai ngó ngàng tới nó”, ông Aleksey cho biết thêm.


Những thông tin ban đầu cho thấy không có ai bị thương trong vụ tai nạn. 33 cư dân ở khu vực xung quanh đã được sơ tán ngay lập tức. Hiện không có ai bị mắc kẹt trong những ngôi nhà bị sụp trong hố tử thần, trong đó một ngôi nhà vốn là kho chứa nông sản và không có người ở.


Gia đình Ionychev hiện đã chuyển tới nhà họ hàng.


Tờ Rossyiskaya Gazeta dẫn lời người đứng đầu chính quyền địa phương Nikolay Chichkov cho biết hố tử thần khổng lồ không chỉ hủy hoại ba ngôi nhà mà còn gây ra tình trạng mất điện và gas. Lực lượng cứu hộ đã phong tỏa hiện trường.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / RT)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.