Ngắm nhan sắc rạng rỡ của những người đẹp làm Đại sứ Du lịch

Họ đều là những mỹ nhân nhan sắc rạng rỡ, nổi tiếng và tài năng như hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ, “diva tóc ngắn, mắt bồ câu” Mỹ Linh, hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm…

Hoa hậu Jennifer Phạm

Chiều ngày 26/3, Ngoại trưởng McCully chính thức công bố hoa hậu Jennifer Phạm là Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam năm 2014. Buổi lễ công bố cũng có sự tham gia của Jennifer Phạm và đại diện các phương tiện truyền thông, báo chí.

Jennifer được trao danh hiệu Đại sứ Du lịch New Zealand chiều ngày 26/3

Jennifer được trao danh hiệu Đại sứ Du lịch New Zealand chiều ngày 26/3

Trước đó, năm 2013, người đẹp này cũng nộp hồ sơ xin ứng cử vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam sau khi người tiền nhiệm, diễn viên- doanh nhân Lý Nhã Kỳ rút lui. Tuy nhiên, sau đó Jennifer lại xin rút khỏi danh sách ứng cử với lý do bận việc gia đình. Có thông tin cho rằng, thời điểm đó người đẹp đang mang bầu lần hai…

Jennifer Phạm đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Sau này, cô trở về Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí, từng tham gia bộ phim Những chiếc lá thời gian, Tiếng dương cầm trên biển, Xin thề anh nói thật…

Cô được biết đến nhiều hơn khi kết hôn với nam ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 sau khi tham gia đóng phim Những chiếc lá thời gian của đạo diễn Lê Cung Bắc. Sau khi chia tay Quang Dũng, Jennifer lại kết hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải.

Jennifer Phạm không chỉ liên tục xuất hiện với vai trò MC trên các sân khấu lớn mà còn được khán giả hâm mộ bởi vẻ đẹp rạng rỡ, không tuổi của dù đã là bà mẹ hai con.

Jennifer được trao danh hiệu Đại sứ Du lịch New Zealand chiều ngày 26/3

Jennifer được trao danh hiệu Đại sứ Du lịch New Zealand chiều ngày 26/3
Hoa hậu Jennifer Phạm nổi bật trong chiếc váy đỏ rực tại buổi trao danh hiệu Đại sứ Du lịch New Zealand tại Hà Nội

Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam đầu tiên vào năm 2011. Đây là danh hiệu danh dự do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam bổ nhiệm cho cá nhân hội đủ điều kiện phù họp cho công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ cùng sinh viên vui mừng trước chiến thắng của Vịnh Hạ Long
Lý Nhã Kỳ cùng sinh viên vui mừng trước chiến thắng của Vịnh Hạ Long

Với vai trò đại sứ Du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ được đánh giá tốt về thực hiện quảng bá, tuyên truyền cho du lịch Việt Nam thông qua các loại hình hoạt động công chúng, truyền thông, báo chí, nghệ thuật, nhiếp ảnh... Đặc biệt, người đẹp này đóng góp phần không nhỏ trong chiến dịch vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới.

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ Đại sứ Du lịch, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đảm nhận vai trò Đại sứ Nữ hoàng Trang sức Việt Nam. Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã tham gia nhiều hoạt động xã hội như: Đại sứ nụ cười tại Việt Nam cho tổ chức Operation Smile (từ 2009); là Phó chủ tịch quỹ từ thiện Sheenhok quốc tế và là chủ tịch Sheenhok tại Việt Nam…

Người đẹp sở hữu vẻ đẹp gợi cảm cũng được biết đến với vai trò là diễn viên qua những bộ phim như: Kiều nữ và đại gia (đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc), Tình yêu còn mãi (Nguyễn Lê Dũng), Chuyện tình yêu (Xuân Phước), Giá mua một Thượng đế (Hồ Ngọc Xum), Bước chân hoàn vũ(Đoàn Quang); Gió nghịch mùa (Đặng Lưu Việt Bảo), Vàng trong cát(Đinh Thiên Phúc)…

Lý Nhã Kỳ sở hữu vẻ đẹp gợi cảm

Lý Nhã Kỳ sở hữu vẻ đẹp gợi cảm
Lý Nhã Kỳ sở hữu vẻ đẹp gợi cảm

Ca sỹ Mỹ Linh

Sau nhiều hoạt động liên quan đến lĩnh vực giải trí của Hàn Quốc như Đại nhạc hội châu Á tại Busan (2005), Buổi biểu diễn dành cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc, là nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, ca sỹ Mỹ Linh đã được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mời làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2011.

Mỹ Linh nhận danh hiệu Đại sứ danh dự từ trưởng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc
Mỹ Linh nhận danh hiệu Đại sứ danh dự từ trưởng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc

Tại lễ bổ nhiệm, ông Lim Hyung Taek Trưởng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc cũng bày tỏ lí do chọn Mỹ Linh bởi sự uy tín và đạo đức tốt của nữ ca sỹ trong nền âm nhạc Việt Nam.

Mỹ Linh không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, là một trong 4 diva hàng đầu của Việt Nam mà chị còn được ngưỡng mộ bởi phong cách sống giản dị. Chị được khán giả ngưỡng mộ là một trong những nữ nghệ sỹ vừa thành công trong sự nghiệp vừa giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

Cũng giống như Jennifer Phạm, Mỹ Linh từng thổ lộ sẵn sàng đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam nếu được chọn.

Diva tóc ngắn được chọn làm Đại sứ Du lịch vì tài năng, uy tín và đạo đức nghề nghiệp

Diva tóc ngắn được chọn làm Đại sứ Du lịch vì tài năng, uy tín và đạo đức nghề nghiệp
"Diva tóc ngắn" được chọn làm Đại sứ Du lịch vì tài năng, uy tín và đạo đức nghề nghiệp

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm

Dù chưa chính thức đảm nhận vị trí Đại sứ Du lịch nhưng Phan Thị Ngọc Diễm là Hoa hậu Du lịch Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này.

Người đẹp Phan Thị Ngọc Diễm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi đăng quang, cô tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2008 và giành giải Hoa hậu tài năng và Trang phục truyền thống đẹp nhất. 

Ngọc Diễm là

Ngọc Diễm là
Ngọc Diễm là Hoa hậu Du lịch Việt Nam duy nhất cho đến thời điểm này

Dù ý nghĩa của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam là người chiến thắng sẽ tham gia vào các hoạt động văn hóa du lịch để quảng bá cho du lịch Việt Nam đến khách du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này Ngọc Diễm vẫn chưa có cơ hội đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam?! Trước đó, người đẹp từng đảm nhận vai trò Đại sứ hình ảnh Festival Hoa Đà Lạt, Đại sứ Vì nụ cười Việt Nam...

Theo Dân trí

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Mùa niễng đang về ...

Mùa niễng đang về ...

(PLO)- Đầu tháng tám, khi heo may bắt đầu thổi, đi qua những cánh đồng thuộc xã Nghĩa An nghe tiếng xạc xào vui tai đến lạ từ những chiếc lá của cây niễng mới chợt nhớ đến món ăn dân dã, nhưng thuộc hàng “đặc sản” của vùng quê ở ngay sát thành phố Nam Định này…

Để Tết Trung thu trở nên thú vị hơn

Để Tết Trung thu trở nên thú vị hơn

(PLO)- Tết Trung thu là dịp sum họp, không chỉ có bánh trung thu với mâm cỗ đầy mà còn cần tạo không gian cho trẻ em chơi cùng nhau một cách sáng tạo.