Ngân hàng Quốc Dân tăng cường hợp tác, mở rộng kinh doanh

Ngày 22-3, tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác giữa NCB và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và hợp tác giữa NCB với Tập đoàn VN Đà Thành Group. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Hội nghị của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam năm 2019.

Tham dự lễ ký kết, đại diện NCB có ông Lê Hồng Phương - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đình Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hồng Long – Phó Tổng Giám đốc, TS. Lê Xuân Nghĩa – Cố vấn HĐQT – Chuyên gia kinh tế cùng lãnh đạo các chi nhánh khu vực. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam có ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội cùng đại diện BCH Hiệp hội.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đình Tuấn – Phó Tổng Giám đốc NCB cho biết ngân hàng sẽ đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam xúc tiến các hoạt động kết nối, tài trợ thương mại, thúc đẩy kinh doanh tại miền Trung, Đà nẵng. Ngoài ra, NCB sẽ hỗ trợ, phục vụ các khách hàng có hệ thống kinh doanh toàn quốc đang có cơ sở sản xuất tại Chu Lai, Quảng Nam; hướng tới kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động tại tỉnh này.  

Biên bản ghi nhớ giữa NCB và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam khẳng định việc ký kết này rất quan trọng với hiệp hội, là cơ hội để các doanh nghiệp thành viên của hiệp hội mở rộng mạng lưới khách hàng, tiếp cận với các khoản tài chính cũng như các dịch vụ phong phú từ NCB, nhớ đó tăng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Trước đó, vào ngày 13-3, tại trụ sở NCB Sài Gòn, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa NCB và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo thỏa thuận, NCB sẽ kết nối hỗ trợ vốn vay cho các doanh nghiệp, tiếp cận nguồn vốn với lãi suất hợp lý và các dịch vụ ngân hàng tiện ích, thuận lợi, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp.

Kết quả tăng trưởng kinh doanh với nhiều điểm khởi sắc và bền vững trong năm 2018 đã tiếp tục khẳng định niềm tin của khách hàng với NCB. Năm 2018, NCB nhận được giải thưởng uy tín như Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 và Ngân hàng có trách nhiệm xã hội do Tạp chí Global Business Outlook trao tặng; Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… Đặc biệt, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận tăng vốn điều lệ của nhà băng này từ 3.000 tỷ lên 5.000 tỷ đồng cũng như kế hoạch bán cổ phiếu ra công chúng.

Việc đẩy mạnh hợp tác kinh doanh giữa NCB với các đối tác trong và ngoài nước là một chiến lược đúng đắn, thể hiện tầm nhìn chiến lược của ngân hàng trong việc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng bền vững, khẳng định vị trí và uy tín của NCB trên thị trường ngân hàng – tài chính Việt Nam. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm